เปิดอาณาจักรแห่งความอร่อย “FOODTOPIA” คอมมูนิตี้กินดื่มอันแสนอบอุ่น ท่ามกลางความครึกครื้นของย่านทองหล่อ


   

หากพูดถึงกระแสการกินดื่มของชาวกรุง นาทีนี้คงไม่พ้นร้านอาหารเล็กๆ ที่เปี่ยมด้วยสไตล์ ซ่อนตัวอยู่ตามถนนแห่งธุรกิจที่รองรับความต้องการอันหลากหลาย เรียกได้ว่าอิ่มอร่อยครบทุกสไตล์ในพื้นที่เดียว และในวันนี้ FOODTOPIA อาณาจักรของไลฟ์สไตล์ด้านอาหารเปรียบได้กับสรวงสวรรค์ของผู้ชื่นชอบการลิ้มลองอาหารใหม่ๆ พร้อมรวบรวมอาหารสากลจานเด็ดจากหลากหลายร้าน ตั้งแต่แซนด์วิชเคบับสไตล์ยุโรป ไปจนถึงอาหารเกาหลี มากกว่า 9 ร้านในพื้นที่ใจกลางทองหล่อ อิ่มเอมไปกับบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์ร่วมสมัย พร้อมเปิดประสบการณ์การทานอาหารที่ครึกครื้น ที่อาจจะทำให้คุณได้มีโอกาสผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ๆ จากการแชร์ที่นั่งกับลูกค้าท่านอื่นๆ

 

การดีไซน์และการตกแต่งคอมมูนิตี้ FOODTOPIA มาจากการสร้างสรรค์ของทีมนักออกแบบในนาม Charcoal ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคอมมูนิตี้มอลล์ ศูนย์รวมอาหารชื่อดังอย่าง Suan Plern, Central Marina, Foodtradition ศูนย์อาหารของห้างสรรพสินค้า SHOW DC และอื่นๆ  ที่รับประกันความชิค ทันสมัย พร้อมกับคอนเส็ปต์การแชร์ที่นั่ง ที่สร้างมิตรภาพใหม่ๆ พร้อมความสนุกก่อนแฮงค์เอาท์ยามค่ำคืน กับร้านผับดังประจำย่านทองหล่อที่อยู่ใกล้กันอย่าง ทองหล่อเล่นสด (MUSE) , BEAM, Bombay Blues, Desi Beats  หรือ Funky Villa ทั้งนี้ FOODTOPIA ได้อำนวยความสะดวกในเรื่องของที่จอดรถมากกว่า 50 คัน ภายใต้พื้นที่ 600 ตารางเมตร กับการรับจอดรถ Valet Parking เพื่อเข้าถึงการบริการเหนือระดับ เหมาะสมกับการเป็นสรวงสวรรค์แห่งอาหารอย่างแท้จริง  

 

FOODTOPIA เป็นหนึ่งในคอมมูนิตี้มอลล์ด้านอาหารประจำย่านทองหล่อ ที่ตอบสนองความต้องการทางด้านไลฟ์สไตล์กับอาหารนานาชาติ ที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจมากกว่า 9 ร้าน ตั้งแต่  Autentico”  ร้านอาหารอิตาเลียนที่เน้นเมนูเด่นอย่างพิซซ่า สเต็ก และ เบอร์เกอร์ พร้อมเน้นย้ำเรื่องคุณภาพ ความคลาสสิก กับเมนู Smokin’ Patty แฮมเบอร์เกอร์เนื้อบดรมควัน ที่ผ่านการย่างด้วยไฟร้อนๆ จากเตาถ่าน ทำให้รสชาติของเนื้อเข้มข้นยิ่งขึ้น สร้างความเพลิดเพลินในการรับประทาน นอกจากนี้ ยังมีสเต็กเนื้อให้เลือกอีกหลากหลายเมนู  Osteria”  ร้านอาหารฮิตนำเสนอวัฒนธรรมการจิบไวนเคล้าทาปาส แบบอิตาเลียนแท้ๆ พร้อมไวน์ให้ดื่มเพลินๆ จากถังบ่มไวน์ สร้างสุนทรียภาพแห่งการกินดื่มอย่างไร้ที่ติ มาพร้อมกับเมนูทาปาสอาหารทานเล่นหลากหลายเมนู หรือ Sea Truffles Seafood Bar” ร้านอาหารทะเลที่นำเข้าวัตถุดิบระดับพรีเมียมสดใหม่ทุกวัน นำเสนอการปรุงแต่งจานเด็ดอย่าง live maine lobsters, irish premium oysters และ organic sea urchin (uni) กับสไตล์ฮาวายเอียนที่ผสมผสานรสชาติลูกผสม Pan Asian American ปรับแต่งให้เข้ากับลูกค้าชาวไทยได้เป็นอย่างดี  

 

ความพิเศษของสรวงสวรรค์ของอาหาร FOODTOPIA ไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีอาหารสากลที่สุดของความนิยม Ogam” ที่นำเสนออาหารเกาหลีสไตล์ผับแอนด์เรสเตอรอง นำเสนออาหารรสชาติจัดจ้านในรูปแบบทาปาส พร้อมเครื่องดื่มประจำชาติอย่างโซจู และเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์เกาหลีสุดสร้างสรรค์ ที่มีให้เลือกหลากหลายรายการ อาทิ cheesecake cocktail, oreo crème cocktail, popcorn flavored beer สร้างบรรยากาศเหมือนนั่งดื่มอยู่ท่ามกลางแสงสีของกรุงโซล The Kebabry The European Style Doner Kebabs  ที่การันตีด้วยโล่ห์รางวัลWorld BBQ Champion 2016” ซึ่งเจ้าของร้านได้แรงบันดาลใจ พร้อมสูตรลับจากร้านเคบับชื่อดังทั่วทวีปยุโรป พร้อมปรุงแต่งให้คนไทยได้ลิ้มลอง ส่วนใครที่ชอบอาหารไทย ขอแนะนำร้านอาหารไทยสูตรต้นตำรับ Ho-ra-pa” ที่เน้นความอลังการของวัตถุดิบ กับเมนูไฮไลต์ ต้มยำกุ้งแม้น้ำ จัดจ้านถึงใจ และ Torst craft beer”  ร้านเบียร์ที่สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับคอเบียร์ กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ อาทิ Vedette white , Extra White, IPA และ Blond.

 

คุณ บ๊อบบี้ นารูลา ผู้ก่อตั้ง FOODTOPIA ยังเล่าถึงหัวใจของการเปิดสรวงสวรรค์การกินดื่มแห่งนี้ว่า FOODTOPIA เป็นอีกหนึ่งความท้าทาย ในการคัดสรรค์ร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์และความหลากหลาย มากกว่า 9 ร้านภายใต้บริเวณเดียวกัน ทั้งนี้ FOODTOPIA ขอเสนอตัวเป็นอีกหนึ่งคอมมูนิตี้มอลล์เพื่อการกินดื่มของย่านทองหล่อ ต้อนรับลูกค้าด้วยอาหารชั้นเลิศ ราคาเข้าถึงได้ พร้อมชูทั้งคอนเส็ปต์การแชร์ที่นั่งกับเพื่อนใหม่ๆ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากบทสนทนาก่อตัวขึ้นมิตรภาพดีๆ ท่ามกลางย่านทองหล่อ”

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การกินดื่มที่สมบูรณ์แบบ ดั่งสรวงสวรรค์ได้แล้วกับ FOODTOPIA อาคาร OPUS ทองหล่อ อาคารเลขที่ 139 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โดยสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 24.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางโทรศัพท์ 089-201-1002 และ สื่อสังคมออนไลน์ Foodtopia


"ตัวอะไรเอ่ย........... หางอยู่ไทย หัวไปส่ายอยู่นอกประเทศ?" ไม่ใช่หัวเดียวนะ แต่ "ทีเดียว ๒ หัว" เลย

ถอดรหัสเลือกตั้ง "ต้นปี ๖๒"
'ใครหัวหน้า' สำคัญกว่าถูกดูด    
แอมเนสตี้ที่ 'สังคมไม่ต้องการ'
อีกก้าวของ 'นายกฯ เผด็จการ'
คสช.คือกบฏแผ่นดิน?
ยุทธศาสตร์ชาติกับทิศทางโจร