ซีพีเอฟ-เซ็นทรัล ปฏิเสธข่าว ‘ซีเอฟโอ’ ป่วยโควิดหลังจากบินไปเจรจาซื้อกิจการ ‘เทสโก้ โลตัส’


เพิ่มเพื่อน    

 

1 เม.ย. 2563 บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร (CPF) แจ้งว่าตามที่ปรากฎข่าว Breaking News ของเว็บไซต์หนังสือพิมพ์รายหนึ่ง เมื่อวานนี้ (31 มี.ค.) ระบุว่า ผู้อำนวยการสายการเงิน หรือ CFO ของบริษัท เดินทางไปกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อประมาณ 4 สัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง เนื่องจากนายไพศาล จิระกิจเจริญ CFO ของบริษัทไม่ได้เดินทางไปกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในเวลาตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ขณะที่ทางประธานเจ้าหน้าที่สายการเงินของ หรือ CFO ของบริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ CRC ที่เป็นผู้ดูแลการเจรจาดีลนี้ ได้รับการยืนยันว่า ยังแข็งแรงและปกติดี 

ทั้งนี้ มีรายงานข่าว ระบุว่า นายพากพูม วัลลิสุต ประธานกรรมการ บริษัท เดอะ ควอนท์ กรุ๊ป จำกัด เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อโควิด-19 โดยนายพากพูม เป็นหนึ่งในผู้ที่เดินทางไปร่วมประชุมดีลการซื้อกิจการเทสโก้ โลตัส ในประเทศไทยและมาเลเซีย ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อ 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา ในฐานะเป็นที่ปรึกษาทางการเงินของเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี)


"ธนาธร-ปิยบุตร-พรรณิการ์"ถึงวันนี้ (๒๖ ต.ค.๖๓).......ประเมินสถานการณ์ผ่านแนวรบด้านถนนและด้านรัฐสภาแล้ว เป็นไงบ้างครับ?"ล้มเจ้า" สำเร็จแน่?

หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?