โอกาสมาแล้ว 'อุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จ.นครปฐม' เปิดคอร์สสอนทำอาหารให้คนอยู่บ้าน-ตกงานมีอาชีพเสริม


เพิ่มเพื่อน    

6 เม.ย.63 - เพจเฟซบุ๊ก "โครงการอุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จ.นครปฐม" แจ้งว่า ได้เตรียมเปิดหลักสูตรสอนทำอาหาร เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อให้คนตกงาน ผู้ว่างงานหรือมองหาอาชีพเสริมได้มีงานทำ มีรายได้เพิ่มในช่วงอยู่บ้านก็มีอาชีพได้ โดยจัดสอนผ่านทางเฟซบุ๊กไลฟ์ทุกวันพุธ เริ่มวันที่ 8 เมษายน 2563 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. ทุกเมนูสร้างอาชีพ ทำง่าย ขายได้จริง ใช้อุปกรณ์และวัตถุดิบที่มีอยู่ที่บ้าน เรียนออนไลน์โดยไม่ต้องออกจากบ้าน
สอนสดทางเฟซบุ๊กโดยไม่ต้องลงทะเบียนใดๆทั้งสิ้น สำหรับท่านที่ไม่สะดวกในเวลาดังกล่าวสามารถรับชมวิดีโอย้อนหลังได้ทาง โครงการอุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จ.นครปฐม

สำหรับเมนูที่เปิดสอนในวันที่ 8 เม.ย.นี้ น้ำเต้าหู้และเต้าฮวยน้ำขิง วันที่ 15 เม.ย. "น้ำสลัดส้มหวาน และน้ำสลัดข้น" วันที่ 22 เม.ย. "ข้าวคลุกกะปิ สูตรแม่มด" และ วันที่ 29 เม.ย. "ข้าวเกรียบปากหม้อ ไส้กุยช่าย พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด" ทั้งนี้ ผู้สนใจควรเตรียมนำวัตถุดิบต่างๆมาให้พร้อมเพื่อลงมือทำไปพร้อมกันทางเฟซบุ๊กไลฟ์


วันก่อน........ "เพนกวิน" โพสต์ "พวกเราไม่ใช่ 'เด็ก' ของใคร" หมายถึงที่ปลุกระดม "ล้มเจ้า" ไม่มีใครอยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลัง พวกเขาคิดกันเอง-ทำกันเอง ว่างั้น!

ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน