‘ช่อง 8’ เพิ่มรายการข่าวพิเศษ‘รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8’


เพิ่มเพื่อน    

 

          ประกาศเดินหน้าผลิตรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 8 กับคอนเซ็ป “ข่าวช่อง 8  เข้าใจง่าย เชื่อถือได้” ที่ปี 2563 นี้ ได้มีผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ รวมแล้ว 16 คน พร้อมรายงานทุกข่าวที่เกิดขึ้นทั่วประเทศ รวมถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน กับ รายการใหม่ “รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8” โดยมีผู้ประกาศคนใหม่ “เทพกิจ ฉัตรสุริยาวงศ์” มาให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันไม่ให้เสี่ยงติดโรคโควิด-19

           เทพกิจ ฉัตรสุริยาวงศ์ กล่าวว่า “ ขอบคุณช่อง 8 ที่ได้ให้เข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าว ในการให้ความรู้และข่าวสารสาระต่างๆที่เชื่อถือได้ รายการ รู้ทันโควิด ติดจอ ช่อง 8 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม กับสถานการณ์ของโรคร้ายโควิด-19 ที่กำลังแพร่กระจายในขณะนี้ รายการนี้ก็เป็นรายการที่จะให้ความรู้กับประชาชนทั่วไป เกี่ยวกับการป้องกันไม่ให้เสี่ยงติดโรคโควิด-19 ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ดูได้ทุกเพศทุกวัย สามารถนำไปปฏิบัติตามได้จริง

          ส่วนข้อมูลที่ได้มาก็มาจากแหล่งที่เชื่อถือได้ของทางราชการ  แฟนข่าวจะไม่พลาดทุกเรื่องที่เกี่ยวกับโควิด-19 อย่างแน่นอน ซึ่งจะออกอากาศให้ชมกัน ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 4 ครั้งต่อวัน ช่วงเวลา  08.57 น. (ข่าวเช้า) เวลา 12.47 น. (ข่าวเที่ยง) เวลา 18.37 น. (ข่าวเย็น)  เวลา 23.57 น. (ข่าวค่ำ) ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่นี่ทีเดียว อย่าลืมติดตามชม ขอบคุณมากครับ” 


เสาร์นี้...เป็นเสาร์สุดท้าย "เดือนพฤษภา."นักสถิติศาสตร์การบ้าน-การเมืองบอกว่า "พฤษภา.กับตุลา." เป็นเดือน "ชง" ของประเทศ

"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"