เตรียมดำเนินคดีอาญา! ‘ดีเจ.ป๊อป’ฉุนโดนแอบอ้างฟาร์มปลา


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากมาลุยธุรกิจฟาร์มปลาคาร์พได้พักนึง ก็มีมือดีแอบเอาคลิปปลาในฟาร์มของหนุ่มป๊อป-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ หรือ "ดีเจ.พ่อหนวด" และฟาร์มอื่นๆไปแอบอ้างโดยใช้ข้อมูลตามในคลิปของฟาร์มนั้นๆ ทางดีเจ.ป๊อป จึงโพสต์แจ้งเตือนลูกค้าและแฟนๆทุกคน รวมถึงเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายในคดีอาญากับผู้กระทำผิด โดยเบื้องต้นได้ทราบชื่อและที่อยู่ของผู้กระทำผิดแล้ว

          โดยหนุ่มป๊อปโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “กราบเรียน..สมาชิกทุกท่าน ขณะนี้ ได้มีมิจฉาชีพแอบอ้างตัวว่าเป็นพ่อค้าขายปลาของ YAMA KOI HOUSE และอีกหลายๆฟาร์มในไทย โดยจะมีพฤติกรรมในการหลอกขายคือ เอาคลิปปลาของฟาร์มที่มีตัวตนอยู่จริงไปแอบอ้างส่งให้ลูกค้าดู แล้วบอกว่ารายละเอียดข้อมูลตามในคลิป..

          ผม..ดีเจป๊อป เจ้าของฟาร์ม YAMA KOI HOUSE ตัวจริงจึงอยากขออนุญาติกราบเรียนให้ท่านสมาชิกทุกท่านได้ทราบว่าทางฟาร์มเราไม่ได้มีนโยบายหรือไม่ได้ขออนุญาติให้บุคคลใดนำคลิปหรือรูปปลาของฟาร์มเราไปขายต่อ เพราะมันสุ่มเสี่ยงต่อการทุจริต ผิดจรรยาบรรณ และสร้างความเสียหายต่อลูกค้าด้วยการให้ข้อมูลที่ผิดๆ และทาง YAMA KOI HOUSE จะจัดการดำเนินคดีตามกฎหมายในคดีอาญาจากชื่อบัญชี จากฐานข้อมูลทางเฟซบุ๊ก จากทุกแหล่งข้อมูลที่เราจะเอาผิดผู้ที่กระทำความผิดให้ถึงที่สุด สังคมการขายออนไลน์และสังคมคนรักปลาคาร์พทุกท่านจะได้ค่อยๆปราศจากมิจฉาชีพ และขณะนี้เราได้ข้อมูลชื่อ-ที่อยู่ ของผู้กระทำความผิดแล้ว 

          จึงเรียนมาเพื่อทราบ หากท่านสมาชิกท่านใดพบเห็นการกระทำผิดดังกล่าวสามารถแจ้งพร้อมส่งหลักฐานประกอบมาได้ที่ LINE: POP.KITTIPHONG หรือ Phone: 0860079200 ขอบคุณครับ #YAMAkoiHOUSE @ Yama Koi House ฟาร์มปลาคราฟนำเข้าแท้”

          ดูเพจฟาร์มปลา Yama Koi House ได้ที่นี่ Yama Koi House ฟาร์มปลาคราฟนำเข้าแท้

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊กเพจ Yama Koi House ฟาร์มปลาคราฟนำเข้าแท้ และ Kittiphong Tantichinanon