‘หมอก้อง’โดนถล่มยับ! หลังชาวเน็ตพบชอบแขวะเพื่อน


เพิ่มเพื่อน    

 

          กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่ควายเนื่องในวันอนุรักษ์ควายไทยที่ผ่านมา บวกกับเป็นการโปรโมทภาพยนตร์ “อีเรียมซิ่ง” ที่กำลังรอเข้าฉายเร็วๆนี้ แต่เรื่องราวจะไม่ใหญ่โตเลยถ้าหากนักแสดงหนุ่มอย่าง หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ ไม่เข้ามาคอมเม้นต์ถามว่า “ในรูปมีควายกี่ตัว”

          งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเดือดจัด ขุดคอมเม้นต์ที่ดาราหนุ่มเคยไปเขียนถึงเพื่อนดาราหลายๆคนมาเทียบว่าหมอก้องมีพฤติกรรมจิกกัดเพื่อนๆแบบนี้ไม่ใช่แค่กับเบลล่าเท่านั้น แต่ยังทำแบบนี้กับเพื่อนๆหลายคนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรม รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่โพสต์แคมเปญต่อต้านการบูลลี่ โดยรัศมีแขได้โพสต์ภาพที่ตนโดนต่อว่ามาตั้งแต่เด็กว่าดำและไม่สวยจนอยากให้คำพูดพวกนี้ถูกลบทิ้งไป แต่หมอก้องกลับไปแสดงความคิดเห็นในภาพดังกล่าวว่า “อยู่ที่ตัวเราน้องดำ” หรือภาพที่ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล มีเลือดเต็มหน้าในละคร หมอก้องก็ไปคอมเม้นต์ว่า “ประจำเดือนเต็มหน้า” รวมถึงภาพที่พระเอกหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี โพสต์รูปคู่กับหวานใจ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ในวัดพร้อมแคปชั่นว่า “ดาวิกาพาเข้าวัด” แต่หมอก้องก็ยังไปคอมเม้นต์ต่อว่า “พาไปจองศาลา”

          นอกจากนี้ยังมีกรณีคล้ายๆกันอีกหลายครั้ง ทำเอาแฮสแท็ก #หมอก้อง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในชั่วข้ามคืน รวมถึงอินสตาแกรมของดาราหนุ่มก็โดนชาวเน็ตเข้าไปถล่มยับโดยใช้ถ้อยคำไม่ต่างจากที่หมอก้องทำกับเพื่อนๆ แต่งานนี้สาวเบลล่า, รัศมีแข รวมไปถึงเพื่อนๆที่หมอก้องไปคอมเม้นต์ก็ต่างเข้ามาให้กำลังใจ แต่ถึงอย่างไรชาวเน็ตก็ยังยืนยันว่าพฤติกรรมดังกล่าวของหมอหนุ่มนั้นไม่สมควรทำ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

 


มีคนถาม........ กับเรื่องเหลวไหลไร้สาระ, นินทาว่าร้ายต่อกัน ทำไมสื่อจึงชอบนำเสนอ? ไม่เสนอเฉยๆ บางที ทำตัวเป็นบ่างช่างยุ เอาความทางนี้ ไปบอกทางโน้น "เสี้ยมให้ชนกัน" แล้วเก็บกากอารมณ์แต่ละฝ่ายปั่นเป็นข่าวขายความมันทางสะใจ

ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด