
บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เล็งเห็นถึงความสำคัญและความทุ่มเทของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 บริษัทฯจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ ด้วยการมอบส่วนลด 5,000 บาทแทนคำขอบคุณ สำหรับการเข้ารับบริการบำรุงรักษารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ Service A หรือ Service B ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

บุคลากรทางการแพทย์สามารถนำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่นเข้ารับบริการ Service A หรือ Service B และรับทันทีส่วนลด 5,000 บาท โดยทำการนัดหมายเข้ารับบริการล่วงหน้ากับศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ เท่านั้นโดยติดต่อศูนย์บริการฯ โดยตรง หรือสามารถนัดหมายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.mercedes-benz.co.th/OnlineAppointmentBooking
ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ โดยแคมเปญพิเศษนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2563 นี้
---------------------------------------
นรินทร โชติภิรมย์กุล
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |