นายเวร ผบก.สท.หวิดเจ็บ เหล็กอาคารก่อสร้างหล่นทะลุหลังคา


เพิ่มเพื่อน    

22 พ.ค. 63 - ที่สำนักงานกองบังคับการสารนิเทศสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้เกิดอุบัติเหตุวัสดุก่อสร้างหล่นลงมาใส่อาคารได้รับความเสียหายโชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ  ร.ต.อ.หญิง รัชนู ทองปุ่น นายเวร ผบก.สท. เปิดเผยว่าขณะที่ตนกำลังล้างชามและถ้วยกาแฟ หลังจากที่พักเที่ยง อยู่ภายในบริเวณห้องรับประทานอาหารสำนักงานผู้บังคับการกองสารนิเทศ

ขณะที่ยืนล้างชามอยู่นั้น กำลังหยิบแก้วกาแฟออกมาล้างขณะเดียวกันมีวัตถุต้องสงสัยตกลงมาใส่พื้นที่ตนยืนอยู่เสียงดังโครม จึงหันไปดูปรากฏว่าเป็นวัตถุขนาดใหญ่ ตกลงมาใส่หลังคาทะลุลงมาตรงที่ยืนล้างจาน ถ้าตนไม่ขยับตัวไปหยิบถ้วยกาแฟคงอาจวัตถุดังกล่าวตกใส่ศรีษะอาจทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้ หลังจากที่หายตกใจ จึงได้รีบเดินมาแจ้ง พล.ต.ต. ญาณพงศ์ โสมาภา  ผบก.สท.ทราบพร้อมร่วมตรวจสอบบริเวณที่วัตถุต้องสงสัยตก และแจ้งพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวันร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้าสำนักงานกองบังคับการสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีการก่อสร้างอาคารศูนย์ฝึกตรวจคนเข้าเมือง ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง คาดว่าวัตถุดังกล่าวอาจจะตกมาจากเครนขนาดใหญ่ที่อยู่ระหว่างกำลังก่อสร้าง ตกลงมาใส่หลังคาทะลุ โชคดีที่ไม่มีผู้ไดได้รับอันตรายหรือบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการดำเนินการสอบสวน 


เห็นมั้ย...?ใครคิดร้าย-หมายชั่วกับบ้านเมืองไทย ลงท้าย จะค่อยๆ ฉิบหาย-วายวอดไปเอง อย่างที่กำลังเกิดกับแก๊งก้าวถลำ"คนดี-ผีคุ้ม" โบราณกล่าวไม่ผิดหรอก!

"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"
เนี่ยนะ"สหภาพฯ การบินไทย"
"การเมืองถึงระดับโรงเรียน"