คอนเสิร์ตไม่ได้ยกเลิก 'ผู้จัดฯยุโรป'ยืนยัน'เสก โลโซ'มาแน่!


เพิ่มเพื่อน    

 

          จบลงด้วยดีสำหรับกรณีที่มีแฟนเพลงคนไทยในยุโรปไม่พอใจผู้จัดคอนเสิร์ต เสก โลโซ ประเทศเนเธอร์แลนด์ ไม่ยอมคืนเงินค่าตั๋วการแสดงของ เสก โลโซ  หลังประเทศเนเธอร์แลนด์และอีกหลายประเทศที่หนุ่มเสกจะเดินทางไปทำการแสดง

          โดย บริษัท เอ.เอ็ม. เวิลด์ มิวสิค เอเอส ประเทศนอร์เวย์ ได้ประกาศเลื่อนอย่างไม่มีกำหนด  หลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค-19 เพื่อรอสถานการณ์คลี่คลายเสียก่อน โดยไม่ได้ประกาศยกเลิกแต่อย่างใด และได้ให้ผู้จัดแต่ละประเทศคืนเงินค่าตั๋วไปก่อน ทำให้เหตุการณ์ต่างๆคลี่คลายลงด้วยดีตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

          อารีย์ เมลบี ประธาน บริษัท เอ.เอ็ม. เวิลด์ มิวสิค เอเอส ประเทศนอร์เวย์  ผู้จัดคอนเสิร์ตรายใหญ่ของยุโรป ได้กล่าวยืนยันว่า “คอนเสิร์ตเสก โลโซ ยังไม่ได้ยกเลิกนะคะ บริษัทยืนยันว่าเราจัดคอนเสิร์ต เสก โลโซ เช่นเดิม  เพียงแค่รอสถานการณ์โควิค-19 คลี่คลายเสียก่อน  โดยบริษัทได้ติดต่อคิว เสก โลโซ มาทำการแสดงทั้งหมด 9 คิวใน  8  ประเทศคือ ประเทศนอร์เวย์ , ฟินแลนด์ , เดนมาร์ก , อังกฤษ , เยอรมัน , เนเธอร์แลนด์ , สวิสเซอร์แลนด์ และ สวีเดน  ซึ่งผู้จัดแต่ละประเทศได้จำหน่ายตั๋วออกไปหมดแล้ว รวมถึงโต๊ะวีไอพีต่างๆ ด้วย

          แต่เรายังไม่ทันได้เปิดการแสดง ประเทศต้องประสบปัญหาใหญ่คือการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค- 19 อย่างที่เราทราบกันทั่วโลก ทำให้การแสดงจำเป็นต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งบริษัทได้พูดคุยกับทาง เสก แล้ว ไม่มีปัญหาอะไรในการเลื่อน ส่วนจะกลับมาจัดอีกเมื่อไหร่ก็แค่ขอคิวกันไปอีกครั้ง แค่นั้นเอง ซึ่งเราจ่ายมัดจำค่าตัว เสก ไปแล้วกว่า 50%  เหตุการณ์นี้ไม่ได้เป็นความผิดของใครทั้งนั้น แต่สถานการณ์เช่นนี้ เสก ไม่สามารถมาเปิดคอนเสิร์ตได้ ทุกคนย่อมต้องเข้าใจ

          โดยบางประเทศคืนเงินให้กับผู้ซื้อไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับท่านใดที่ยังไม่ได้รับเงินคืน สามารถติดต่อไปที่ผู้จัดของแต่ละประเทศได้เลยนะคะ ส่วนท่านใดที่ไม่ประสงค์จะคืนเพื่อเก็บบัตรไว้ชมคอนเสิร์ตครั้งใหม่ สามารถทำได้เช่นกันค่ะ ทางเรายินดีมากๆ บริษัทขอยืนยันว่าเสกมาทัวร์ยุโรปหลังผ่านพ้นสถานการณ์โควิค-19 แน่นอนค่ะ”.

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @sekloso