'แพร'เจอเซอร์ไพรส์จากกอง'เพลิงนาง'ฉลองวัยเบญจเพส


เพิ่มเพื่อน    

 

            คุ้นหน้ากันอย่างดี สำหรับนักแสดงหน้าใส แพร ณัฏฐธิดา อดีตนักแสดงเด็กคนเก่ง ที่ตอนนี้เป็นสาวเต็มตัว แต่งงานออกเรือนกับหนุ่มนอกวงการไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมีคิวถ่ายละครเรื่องแซ่บแห่งปี เพลิงนาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และผ่านวันเกิดมาได้หนึ่งวัน ทางทีมงานและรุ่นพี่นักแสดงเลยรวมทีมกันสร้างเซอร์ไพรส์ยกเค้กก้อนโตมามอบให้ ระหว่างที่สาวแพรกำลังให้สัมภาษณ์กับนักข่าวอยู่

          งานนี้วางแผนโดยผู้กำกับคนเก่ง พี่ติ๊ก วศินี  ที่มอบหน้าที่ให้พี่ใหญ่สุดในกองละครอย่างแด๊ดดี้ แซม ยุรนันท์ เป็นคนถือเค้กมามอบให้กับน้องแพร เจ้าของวันเกิด ตามมาด้วย พระ-นางในเรื่องอย่าง พลอย เฌอมาลย์ และ หนุ่มปีเตอร์ พร้อมด้วย ปูเป้ รามาวดี  และ นักแสดงน้องใหม่สังกัด change2561 อย่าง นาเดียร์ สุภาวดี ที่วิ่งออกจากฉาก บุกมาเสริมทัพแผนการในครั้งนี้ด้วย  ทำเอาเจ้าของวันเกิดอย่างสาวแพร ดีใจยิ้มแก้มปริ ที่ได้รับความอบอุ่นจากทุกคนในกองถ่าย ต้อนรับวัยเบญจเพส 25 ปีเต็ม

 

 

 


มีข่าวสารจากเยอรมัน สำนักข่าวต่างประเทศยักษ์ใหญ่หลายเจ้ารายงานตรงกัน  รัฐบาลเยอรมันชี้แจงต่อกรรมาธิการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรเยอรมันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา .......ยืนยันไม่พบการกระทำใดๆ ในลักษณะที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ 

'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก