“ควิกเลน” เผยบริการล้างแอร์มาแรง รับเทรนด์รักษาสุขภาพ


เพิ่มเพื่อน    

สันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการ ควิกเลน ประเทศไทย เปิดเผยว่า ควิกเลนในฐานะผู้นำศูนย์บริการรถยนต์ประเภทเร่งด่วนมาตรฐานระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในวงการฟาสต์ฟิตมากว่า 20 ปี เรามองว่าไทยเป็นตลาดยุทธศาสตร์สำคัญที่มีความต้องการในการใช้บริการฟาต์ฟิตอีกตลาดหนึ่ง โดยสังเกตได้จากแนวโน้มจำนวนรถยนต์ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งคาดว่าจำนวนรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถกระบะและรถอเนกประสงค์ ในปี พ.ศ. 2567 จะมีจำนวนรวมกันเกือบ 24 ล้านคัน หรือสูงขึ้นจากปีนี้ประมาณ 6 ล้านคัน รวมถึงพฤติกรรมการใช้รถของผู้บริโภคที่มักใช้รถยาวนานหลายปี ส่งผลให้หันผู้ใช้รถหันมาใช้บริการศูนย์บริการรถยนต์รูปแบบฟาสต์ฟิตเพิ่มมากขึ้น โดยควิกเลนพร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ครบวงจรสำหรับรถทุกยี่ห้อ โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการอย่างมืออาชีพด้วยเครื่องมือเทคโนโลยีทันสมัยครอบคลุมบริการกว่า 14 รายการ ตั้งแต่ระบบเกียร์ เปลี่ยนยาง แบตเตอรี่ ระบบช่วงล่าง ไปจนถึงระบบเบรก

 

ควิกเลนยังมีอะไหล่คุณภาพระดับโลกในราคาที่คุ้มค่า สำหรับรถหลากหลายรุ่นและยี่ห้อ อย่างออมนิคราฟท์ แบรนด์อะไหล่ทดแทนคุณภาพสูง (Omnicraft) พร้อมการรับประกันทุกชิ้นส่วน และยังมีโปรแกรม Low Price Guarantee ที่การันตีราคายางคุณภาพเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า รับประกันคุณภาพสูงสุด 6 ปี (จากผู้ผลิตยาง) และบริการหลังการขาย 10,000 กม. ตลอด 2 ปี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและมีมาตรฐาน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งในจุดแข็งของควิกเลน

 

นอกจากนี้ ด้วยสถานการณ์โรคโควิด-19 ผนวกกับเทรนด์ดูแลสุขภาพที่ยังมาแรง ควิกเลนจึงได้เพิ่มบริการล้างแอร์และอบโอโซน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ใส่ใจเรื่องคุณภาพอากาศและความสะอาดภายในรถเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ โดยบริการล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ถอดตู้ของควิกเลน มีข้อดีคือไม่ต้องรื้อคอนโซล ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายที่อาจเกิดจากการถอดใส่ตู้แอร์ และลูกค้ายังสามารถประเมินความสกปรกของตู้แอร์ก่อนการล้างได้ด้วยการใช้กล้องส่อง และยังเพิ่มมั่นใจด้วยการใช้น้ำยาฆ่าเชื้ออีกครั้ง ทำให้บริการล้างแอร์ของควิกเลนได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา นอกจากบริการดูแลรถยนต์ทุกยี่ห้อแบบครบวงจรแล้ว ควิกเลนยังเล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริมสุขภาพอนามัยของลูกค้าที่ต้องใช้รถเป็นประจำ การรักษาความสะอาดของอากาศในห้องโดยสารของรถยนต์ จึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้ ด้วยมาตรฐานและเชี่ยวชาญแบบมืออาชีพ ควิกเลนจึงได้เสริมบริการล้างแอร์ในรถยนต์ ซึ่งพบว่าลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมากในทุกๆ สาขา เพราะนอกจากจะส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจโดยตรงแล้ว การล้างแอร์เป็นประจำยังช่วยยืดอายุให้ระบบปรับอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นอีกหนึ่งบริการที่ควิกเลนนำเสนอเพื่อตอบสนองกับแนวโน้มความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญในการเติบโตของธุรกิจในระยะยาว

 

ปัจจุบัน ควิกเลน มีสาขาครอบคลุมทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดหลัก 12 สาขา โดยควิกเลนได้ตั้งเป้าหมายขยายสาขาให้ครบ 21 สาขาภายในปีนี้ มุ่งเน้นทำเลยุทธศาสตร์ในกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ เพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้า พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน โดยไม่จำเป็นต้องนัดหมายล่วงหน้า ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้ายังจะได้รับบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์เบื้องต้นฟรี 30 รายการ พร้อมรับ ฟรีคูปอง foodpanda มูลค่า 200 บาท  ทุกครั้งที่นำรถเข้ารับบริการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2563 ควิกเลนยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ล้างแอร์แบบไม่ถอดตู้ ราคาเพียง 990 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท แถมฟรีอบโอโซน โดยลูกค้าสามารถโทรสอบถามข้อมูลสินค้า ราคาและโปรโมชั่น ได้ที่ ‘Quick Line'  ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ควิกเลน ‘Quick Line’ ที่หมายเลข 02-039-5798 ให้บริการตลอด 7 วัน ระหว่าง 8.00-20.00 น. 

 

แกลลอรี่


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก