บริดจสโตน รวมพลัง สู้วิกฤตโควิด-19 บริจาคเงินสมทบทุน


เพิ่มเพื่อน    

กลุ่มบริษัทในเครือบริดจสโตน ประเทศไทย ผนึกพลังเป็นหนึ่ง ภายใต้ “บริดจสโตนรวมพลังใจ สู้ภัยโควิด-19” นำโดย กรรมการผู้จัดการของกลุ่มบริษัทฯ พร้อมตัวแทนพนักงาน ร่วมส่งมอบเงินบริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ แก่โรงพยาบาลท้องถิ่นในบริเวณพื้นที่ตั้งของโรงงานบริดจสโตนทั่วประเทศไทย เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งแก่โรงพยาบาลให้สามารถก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปได้

 

บริดจสโตน ในประเทศไทย ที่มีเครือข่ายทางธุรกิจทั้ง 15 บริษัทฯ ขอรวมพลังร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งต่อกำลังใจ สมทบทุนเงินบริจาค และจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลท้องถิ่นที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกับโรงงานของบริษัทฯ ทั้ง 4 แห่ง คือ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี, โรงพยาบาลปลวกแดง จ.ระยอง, โรงพยาบาลพานทอง จ.ชลบุรี และโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จ.สงขลา รวมทั้งเดินหน้าสนับสนุนเงินทุนการวิจัยผลิตวัคซีนแก่ศูนย์วิจัยทางคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อบุคลากรทางการแพทย์และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 เป็นมูลค่ารวมทั้งสิ้น 1,557,000 บาท และจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทยเจอวิกฤต เลือด ไม่เพียงพอ ฉะนั้นอีกหนึ่งการรวมพลังที่สำคัญของพนักงานทั้ง 15 บริษัทฯ คือ การบริจาคโลหิต รวมถึงสมทบทุนเงินสนับสนุนจาก พนักงานบริดจสโตนทั่วประเทศ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยให้ต่อสู้กับวิกฤตในขณะนี้ โดยการรับบริจาคโลหิตของพนักงานเริ่มรับบริจาคตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ไปจนถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2563 นี้

 

ฟูมิทากะ ทาคาโอกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด เปิดเผยว่า ในนามของกลุ่มบริษัทในเครือบริดจสโตนประเทศไทย ผมขอเป็นตัวแทนกล่าวคำขอบคุณในความเสียสละและการอุทิศตนปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็งของบุคลากรทางการแพทย์และทุกหน่วยงานที่ร่วมต่อสู้กันมา บริดจสโตนพร้อมสนับสนุนและส่งกำลังใจให้ทุกภาคส่วนปฏิบัติงานอย่างเต็มที่อย่างต่อเนื่อง และขอเป็นอีกพลังใจให้คนไทยทุกคนร่วมฝ่าวิกฤตความยากลำบากนี้ไปด้วยกัน

 

          

แกลลอรี่


"เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์-อานนท์" วันนี้คึกเขาน่าจะรู้...คึกวันนี้ แต่คุกพรุ่งนี้!เพราะเขาไม่ใช่เด็กแล้ว เป็นทนาย เป็นนักศึกษาปริญญาตรี-โท ยกเว้นนายไมค์ ศึกษาขยะศาสตร์ ในมหา'ลัยชีวิตจริง 

ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!