บางกอกกล๊าสปล่อย”เชาว์วัฒน์”ลุยเจลีกกับเซเรโซ่


   

"กระต่ายแก้ว" สโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ยืนยันตกลงปล่อยตัว เชาว์วัตน์ วีระชาติ  กองกลางดาวรุ่ง ซบ เซเรโซ่ โอซาก้า ภายใต้สัญญายืมตัว 1 ปี

จากการที่มีกระแสข่าวออกมาว่าทาง สโมสรเซเรโซ่ โอซาก้า ทีมในเจลีก สนใจต้องการ  เชาว์วัตน์  วีระชาติ  กองกลางดาวรุ่งจาก สโมสรบางกอกกล๊าส ซึ่งเป็นทีมพันธมิตรไปร่วมทีมนั้น ทางสโมสรบางกอกล๊าส เอฟซี ได้ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะปล่อยตัว เชาว์วัตน์ วีระชาติ  ไปเล่นให้กับ เซเรโซ่ โอซาก้า ภายใต้สัญญายืมตัว 1 ปี    

หลังการยืนยันทาง เชาว์วัตน์ วีระชาติ  ได้เปิดเผยว่า  "ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของตนเอง ที่จะได้ไปเล่นกับ เซเรโซ่ โอซาก้า ซึ่งผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อนำสิ่งที่ได้รับ กลับมาช่วย บีจี เอฟซี ให้ได้มากที่สุดครับ"

ทั้งนี้ เชาว์วัตน์ ได้เข้าอุปสมบทที่วัดร่ำเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 ม.ค.และลาสิกขาเมื่อวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยกำหนดเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 12 ม.ค.นี้ เพื่อซ้อมช่วงปรีซีซั่นกับ เซเรโซ่ โซาก้า ทีมพันธมิตร บีจีเอฟซี ในเจลีก    

สำหรับ เชาว์วัตน์ วีระชาติ นับเป็นผู้เล่นไทยราย 3 ที่เตรียมย้ายออกไปค้าแข้งญี่ปุ่น ในฤดูกาล 2018 ต่อจาก ธีรศิลป์ แดงดา (ซานเฟรชเช ฮิโรชิมา) และ ธีราทร บุญมาทัน (วิสเซิล โกเบ)


ในส่วน "ราชอาณาจักร"...........คสช.ปักธงปฏิรูปตั้งแต่ พฤษภา ๕๗ มัวรุ่มร่ามอยู่กับการออกแบบ ๔ ปีผ่านไป "แกะแบบ" ลงมือเป็นเนื้อ-เป็นหนังได้ส่วนเดียว คือ EEC!

หัวหน้าพรรค 'เพื่อไทย' ตัวจริง
ถอดรหัสเลือกตั้ง "ต้นปี ๖๒"
'ใครหัวหน้า' สำคัญกว่าถูกดูด    
แอมเนสตี้ที่ 'สังคมไม่ต้องการ'
อีกก้าวของ 'นายกฯ เผด็จการ'
คสช.คือกบฏแผ่นดิน?