ต้อนรับน้องๆ เปิดเทอมใหม่ยุคนิวนอร์มัล กับทรูปลูกปัญญา อัปเดตความรู้ รวมสาระเต็มอิ่ม ทั้งเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และทีวีช่องทรูปลูกปัญญา ใหม่ ห้ามพลาด! ระบบอัปสกิล เตรียมพิชิต O-NET


เพิ่มเพื่อน    

 

กรุงเทพฯ 3 กรกฎาคม 2563 - ทรูปลูกปัญญา ย้ำการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ พร้อมต้อนรับเปิดเทอมใหม่ยุคนิว นอร์มัล ให้วัยเรียนและทุกคนในครอบครัวได้อัปเดตเต็มอิ่มกับสาระความรู้ เข้าถึงทุกความรู้ จากทรูปลูกปัญญา ผ่านหลากหลาย แพลตฟอร์ม ทั้งออนแอร์และออนไลน์ที่ www.trueplookpanya.com เว็บไซต์อันดับหนึ่งในหมวดการศึกษา และแอปพลิเคชัน TruePlookpanya ที่ให้ทุกเรื่องการศึกษาครบ จบในแอปเดียว รวมถึงทีวีที่ช่องทรูปลูกปัญญา “ช่องความรู้ดูสนุก” (ทรูวิชั่นส์ช่อง 37 และ HD 111 และเปิดเป็นฟรีทูแอร์ให้ทั่วประเทศสามารถรับชมรายการผ่านอุปกรณ์และจานรับสัญญาณระบบอื่นๆ ได้แก่ PSI ช่อง 248 และ DTV ช่อง 315 หรือรับชมผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอปพลิเคชัน TrueID)

 

พร้อมชูจุดเด่น “ระบบอัปสกิล” ที่นำเอาองค์ความรู้ของทรูปลูกปัญญามาเป็นเครื่องมือช่วย คุณครู ผู้ปกครอง และนักเรียนในการยกระดับผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ให้สูงขึ้น โดยเฉพาะนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มัธยมศึกษาปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่ 6 ยังสามารถเสริมทักษะความรู้ และความเข้าใจในบทเรียนต่าง ๆ ผ่านการทำแบบทดสอบ Online Pre-Test และPost- Test เพื่อวิเคราะห์จุดแข็งและจุดอ่อนของตนเอง พร้อมแนะนำคลิปติวเข้มที่จะช่วยพัฒนาจุดอ่อนของน้อง ๆ จากติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 300 คลิป ที่แบ่งตามหมวดสาระความรู้ในวิชาคณิตศาสตร์ วิชาวิทยาศาตร์ และวิชาภาษาอังกฤษ

 

นอกจากนี้ผู้ปกครองยังสามารถให้น้อง ๆ นักเรียนเข้าไปใช้งานระบบได้ด้วยตัวเอง ตลอดทั้งปีการศึกษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งคุณครูยังสามารถนำเอาระบบ Upskill มาใช้ในการวางแผนจัดการเรียนการสอนในโรงเรียน เพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพของนักเรียนในโรงเรียนได้อีกด้วย โดยระบบจะช่วยคุณครูในการวางแผนจัดการเรียนรู้ ด้วยการดูสรุปผลการเรียนแบบภาพรวมของนักเรียนในโรงเรียนโดยแบ่งตามระดับชั้น แยกห้องเรียน ผ่าน “School Report” ทั้งนี้ระบบพร้อมเปิดให้อัปสกิลความเก่งกันได้แล้ววันนี้ฟรี!! ผ่านทาง www.trueplookpanya.com/upskill หรือแอปพลิเคชันทรูปลูกปัญญา พิเศษ!! สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ใช้งานฟรีไม่เสียค่าเน็ต


ชั่วโมงนี้.... "มงลง" สาวงามชื่อ "เสาวภา ไชยวิชา" ครับ! ในฐานะตัวแทน "พยาบาลทุกท่าน" ในสนามรบโควิด-๑๙

"เยรูซาเลม"ถึง"เข็มฉีด"
"ควรมีคนเช่นนี้อยู่หรือ?"
โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา