ปูลปิสเรียก"สรศักดิ์"ลุยศึกฟุตซอลเอเชีย


   

 

"ปูลปิส" โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส เฮดโค้ชทีมฟุตซอลชาติไทยยอมรับ  วรุต หวังสะมาแอล ยังบาดเจ็บ โอกาสน้อยที่จะร่วมทีมไปสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย ส่วน สรศักดิ์ พูลจังหรีด ยังมีชื่ออยู่ใน 25 คน มีโอกาสที่จะได้ไปแข่งชิงแชมป์เอเชีย
    

 

เมื่อวันที่ 8 ม.ค.61 ที่ผ่านมา ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศไต้หวัน ระหว่างวันที่ 1-11 ก.พ.61 ภายใต้การคุมทัพของ โฆ เซ่มาเรีย ปาซอส เมนเดส หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวสเปน ได้นำทัพโต๊ะเล็กไทยกลับมาลงซ้อมอีกครั้ง ที่ชั้น 3 อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย หลังให้นักเตะหยุดพักเมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค.61 โดยยังคงขาดผู้เล่นที่ลงกรำศึกเอฟเอคัพอย่าง ภาคียะ จันทร์แถม จากกรมทางหลวง และ นาวิน รัตนวงศ์สวัสดิ์ , พีระพล สัตย์ซื่อ ,มูฮัมหมัด อุสมานมูซา จากแบงค็อก บีทีเอส ที่จะตามมาร่วมซ้อมในวันพุธ ที่ 10 ม.ค.
    

 

ในรายของ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ยังติดภารกิจอบรมตำรวจ ด้าน นัทธพงศ์ หยีมะเหรบ ,อนันตชัย ปราบวงษา และ ธนโชติ เสาะแสวง จะไปลงซ้อมในชุดทีมชาติไทยยู 23 เวลา12.00น. ในส่วนของ วรุต หวังสะมาแอล ที่ยังมีการบาดเจ็บยังคงมาทำกายภาพยังไม่สามารถลงซ้อมได้ แต่มีนักเตะที่เรียกมาร่วมฝึกซ้อม 3 ราย ได้แก่ นนธพรรณ์ โพธิ์พืช ,สรศักดิ์ พูลจังหรีด และ ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม
    

 

สำหรับการฝึกซ้อม "เฮดโค้ชโต๊ะเล็กไทย" เน้นไปที่เกมรับแบบ 2-1 ,2-2 โดยใช้เวลาฝึกซ้อมประมาณ 2 ชั่วโมงเต็ม จากปกติจะใช้เวลาซ้อมประมาณ 90 นาที
    

 

ภายหลังการฝึกซ้อม โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส กล่าวถึงเรื่องอาการบาดเจ็บของ 2 แข้งจาก แบงค็อก บีทีเอส คือ วรุต หวังสะมาแอล และ พีรพล สัตย์ซื่อ ว่า "ในรายของ วรุต ตอนนี้ยังคงมีอาการบาดเจ็บซึ่งมีโอกาสน้อยที่จะกลับมาพร้อมไปชิงแชมป์เอเชีย และในส่วนของ จิระวัฒน์ สอนวิเชียร ที่ยังไม่ได้มาร่วมซ้อม ผมก็กังวลเพราะตอนนี้ได้เพิ่มแท็คใหม่ๆในเรื่องของลูกเซตเพลย์ ซึ่ง เนิส จะต้องมานับศูนย์ใหม่"
    

 

ปูลปิส ยังพูดถึง พรมงคล ศรีทรัพย์แสง ริมเส้น จาก การท่าเรือ ต่ออีกว่า "อองรี ในตอนนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมีการซ้อมและสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ มีโอกาสที่จะได้ติดในชุดนี้ ส่วน 3 แข้ง ที่เข้ามาซ้อมคือ ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม และ นนธพรรณ์ โพธิ์พืช นั้นไม่มีชื่ออยู่ใน 25 คน ซึ่งจะไม่ได้สามารถร่วมแข่งได้ แต่ในรายของ สรศักดิ์ พูลจังหรีด นั้นมีชื่ออยู่ใน 25 คน มีโอกาสที่จะได้ไปแข่งชิงแชมป์เอเชีย"


คนเหนือ อีสาน กรุงเทพฯ......... เห็นบึ้มที่ ๓ จังหวัดใต้ บาดเจ็บ ล้มตาย ทั้งชาวบ้าน ทั้งเจ้าหน้าที่เป็นรายวัน ตั้งแต่ปีใหม่เป็นต้นมา

"บิ๊กป้อม" ใครว่าปัญญาอ่อน?
'เมื่อมลพิษเปื้อนกรุงเทพฯ'
เหตุใด 'ยิ่งเลวกลับยิ่งดัง'?
ยุทธการ 'พิษล้างพิษ' ถิ่นเหนือ
เมื่อ 'ดร.เอนก' ว่ายหาฝั่ง
เครื่องแบบประชาธิปไตย