ปูลปิสเรียก"สรศักดิ์"ลุยศึกฟุตซอลเอเชีย


   

 

"ปูลปิส" โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส เฮดโค้ชทีมฟุตซอลชาติไทยยอมรับ  วรุต หวังสะมาแอล ยังบาดเจ็บ โอกาสน้อยที่จะร่วมทีมไปสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย ส่วน สรศักดิ์ พูลจังหรีด ยังมีชื่ออยู่ใน 25 คน มีโอกาสที่จะได้ไปแข่งชิงแชมป์เอเชีย
    

 

เมื่อวันที่ 8 ม.ค.61 ที่ผ่านมา ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศไต้หวัน ระหว่างวันที่ 1-11 ก.พ.61 ภายใต้การคุมทัพของ โฆ เซ่มาเรีย ปาซอส เมนเดส หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวสเปน ได้นำทัพโต๊ะเล็กไทยกลับมาลงซ้อมอีกครั้ง ที่ชั้น 3 อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย หลังให้นักเตะหยุดพักเมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค.61 โดยยังคงขาดผู้เล่นที่ลงกรำศึกเอฟเอคัพอย่าง ภาคียะ จันทร์แถม จากกรมทางหลวง และ นาวิน รัตนวงศ์สวัสดิ์ , พีระพล สัตย์ซื่อ ,มูฮัมหมัด อุสมานมูซา จากแบงค็อก บีทีเอส ที่จะตามมาร่วมซ้อมในวันพุธ ที่ 10 ม.ค.
    

 

ในรายของ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ยังติดภารกิจอบรมตำรวจ ด้าน นัทธพงศ์ หยีมะเหรบ ,อนันตชัย ปราบวงษา และ ธนโชติ เสาะแสวง จะไปลงซ้อมในชุดทีมชาติไทยยู 23 เวลา12.00น. ในส่วนของ วรุต หวังสะมาแอล ที่ยังมีการบาดเจ็บยังคงมาทำกายภาพยังไม่สามารถลงซ้อมได้ แต่มีนักเตะที่เรียกมาร่วมฝึกซ้อม 3 ราย ได้แก่ นนธพรรณ์ โพธิ์พืช ,สรศักดิ์ พูลจังหรีด และ ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม
    

 

สำหรับการฝึกซ้อม "เฮดโค้ชโต๊ะเล็กไทย" เน้นไปที่เกมรับแบบ 2-1 ,2-2 โดยใช้เวลาฝึกซ้อมประมาณ 2 ชั่วโมงเต็ม จากปกติจะใช้เวลาซ้อมประมาณ 90 นาที
    

 

ภายหลังการฝึกซ้อม โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส กล่าวถึงเรื่องอาการบาดเจ็บของ 2 แข้งจาก แบงค็อก บีทีเอส คือ วรุต หวังสะมาแอล และ พีรพล สัตย์ซื่อ ว่า "ในรายของ วรุต ตอนนี้ยังคงมีอาการบาดเจ็บซึ่งมีโอกาสน้อยที่จะกลับมาพร้อมไปชิงแชมป์เอเชีย และในส่วนของ จิระวัฒน์ สอนวิเชียร ที่ยังไม่ได้มาร่วมซ้อม ผมก็กังวลเพราะตอนนี้ได้เพิ่มแท็คใหม่ๆในเรื่องของลูกเซตเพลย์ ซึ่ง เนิส จะต้องมานับศูนย์ใหม่"
    

 

ปูลปิส ยังพูดถึง พรมงคล ศรีทรัพย์แสง ริมเส้น จาก การท่าเรือ ต่ออีกว่า "อองรี ในตอนนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมีการซ้อมและสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ มีโอกาสที่จะได้ติดในชุดนี้ ส่วน 3 แข้ง ที่เข้ามาซ้อมคือ ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม และ นนธพรรณ์ โพธิ์พืช นั้นไม่มีชื่ออยู่ใน 25 คน ซึ่งจะไม่ได้สามารถร่วมแข่งได้ แต่ในรายของ สรศักดิ์ พูลจังหรีด นั้นมีชื่ออยู่ใน 25 คน มีโอกาสที่จะได้ไปแข่งชิงแชมป์เอเชีย"


เอ่อ.......... ไม่รู้จะคุยอะไร เห็นบางพรรค บาง ส.ส.ทั้งแย่ง ทั้งทวง ทั้งขู่ จะเอาเก้าอี้รัฐมนตรีกัน

เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'
'๑ หญิง ๒ ชาย' ที่ไปด้วยกัน