เจอคนที่ใช่ก็ไม่อยากรอ เหตุผลที่'โอซา แวง'แต่งฟ้าแล่บ


เพิ่มเพื่อน    

 

          นักแสดงสาวสวยเซ็กซี่ โอซา แวง ลูกครึ่งสิงคโปร์ - สวีเดน ได้ฤกษ์ควงหนุ่มนักธุรกิจ จอห์น ลอว์ จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการที่สำนักงานเขตลาดกระบัง เมื่อช่วงเช้าวันนี้ โดยสาวโอซาที่มาในชุดสีขาว ดูมีออร่าเจ้าสาวกับจอห์น นักธุรกิจหนุ่มที่มาในชุดสูท

          ซึ่งจริงๆ แล้วทั้งคู่มีแพลนเดินทางไปจดทะเบียนสมรสที่ประเทศสิงคโปร์ ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เนื่องจากครอบครัวของโอซา แวง อยู่ที่นั่น และมีแพลนไปฉลองวิวาห์แบบส่วนตัวที่เกาะมัลดีฟส์ โดยเตรียมความพร้อมไว้ทุกอย่างแต่มีอันต้องล้มเลิกด้วยสถานการณ์ของโควิค จึงได้เปลี่ยนเป็นการจดทะเบียนสมรสที่กรุงเทพแทน

          โอซา แวง ยอมรับว่าเป็นวันที่ตื่นเต้นและมีความสุขที่สุดในชีวิต เพราะถือว่าได้เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ “วันนี้ตื่นเต้นมากค่ะ และดีใจที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะได้ทำตามแพลนที่วางไว้สำเร็จ แต่ก็เสียดายที่คุณพ่อคุณแม่ของเราทั้งสองฝ่ายมากันไม่ได้ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ แค่เราสองคนก็พอแล้ว จริงๆวางแผนเรื่องงานไว้นานมากค่ะ ตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้งเรื่องกลับไปจดทะเบียนสมรสที่สิงคโปร์ และบินไปมัลดีฟส์ คุณพ่อคุณแม่ของจอห์นก็จะบินมาจากอเมริกา โอซาจองโรงแรมและติดต่อคนจัดงานที่มัลดีฟส์ไว้หมดแล้วนะคะ ชุดก็ตัดรอไว้แล้ว แต่ก็ต้องยกเลิกทุกอย่าง เนื่องจากสถานการณ์

          ซึ่งตอนนั้นก็ปรึกษาจอห์นเลยว่าจะเอายังไง ก็คิดว่า เดี๋ยวเราจดทะเบียนสมรสกันที่กรุงเทพแทน ส่วนเรื่องฮันนีมูนก็อยากจะไปมัลดีฟส์เหมือนเดิม ที่เลือกเวลาแบบนี้จดทะเบียนเพราะอยากจะทำตามแพลนที่วางไว้ ไม่อยากต้องรอ แต่ก็ทำทุกอย่างให้ปลอดภัยที่สุด หลังจากนี้ก็ต้องดูสถานการณ์เพราะอยากกลับไปพบครอบครัวที่สิงคโปร์เหมือนกัน

          ส่วนเรื่องที่คนมองว่า แต่งงานกันเร็วไปรึเปล่า จริงๆ แล้วโอซากับจอห์นรู้จักกันมานานและเริ่มคบหาดูใจกันได้ 1 ปี ถ้าถามว่าเร็วไป ก็ตอบตรงๆ ว่าเร็ว แต่เมื่อเจอคนที่ใช่ ก็ไม่รู้ต้องรออะไร อยู่กับจอห์นโอซารู้สึกสบายใจ เราสองคนเป็นคนง่ายๆ สบายๆ คบกันแล้วมีความสุขทั้งคู่และอยากใช้ชีวิตด้วยกันก็ตัดสินใจเลยค่ะ ทำให้ทุกอย่างถูกต้อง ครอบครัวจะได้สบายใจด้วย หลังจากนี้ก็ขอเป็นสเต๊ปไป ไม่อยากแพลนอะไรไว้มาก ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ”

 

 

 

 

 


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'