สลดเหยื่อเก๋งชนเสาไฟดับ3ศพเป็นนักแม่นปืนเยาวชนและนศ.เกียรตินิยมอันดับ1


เพิ่มเพื่อน    

12 ก.ค.63- จากเหตุสลดรถเก๋งฮอนด้าซีวิค เทอร์โบ อาร์เอส 2020 สีขาว ทะเบียน 9 กศ 5230 กรุงเทพมหานคร ขับฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็ว รถเกิดเสียหลักชนเสาไฟฟ้าจนหักโค่น บริเวณริมถนนสิรินธร ย่านบางพลัด กทม.จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย1.น.ส.แพรววนิต สกุลวรภักดี อายุ 21 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน  2.น.ส.สุมิตตา โครตขมภู อายุ 21 ปี เสียชีวิตติดอยู่ในรถฝั่งคนขับ และ 3.นายคมกฤษ เลพล อายุ 22 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนถนนและบาดเจ็บสาหัส 2 ราย คือนายสุกัลย์ เกตุแก้ว และนายวรรณประสิทธิ์ มะวิญธร เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่ง รพ.วชิรพยาบาล ขณะนี้ยังไม่สามารถให้การได้ โดยเหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 12 ก.ค.63 ที่ผ่านมา

ด้าน พ.ต.ท.เจริญ วิทิตกรกุล รองผกก.(สอบสวน) สน.บางพลัด กล่าวว่า  สำหรับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้น อยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม อย่างเช่น ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ รวมถึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เข้ามาตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ จึงจะได้รู้ว่าใครเป็นผู้ขับที่แท้จริงและอุบัติเหตุมาจากสาเหตุใด จึงจะสามารถสรุปรายละเอียดที่แน่ชัดของอุบัติเหตุดังกล่าวต่อไป

อย่างไรก็ตาม ภายหลังการเสียชีวิต มีกลุ่มเพื่อน ญาติมิตรและครอบครัว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กไว้อาลัยจำนวนมาก โดยเบื้องต้น พบว่า น.ส.แพรววนิต สกุลวรภักดี ซึ่งเป็น 1 หนึ่งในผู้เสียชีวิตนั้น เป็นนักกีฬายิงปืนเยาวชน ที่เคยเข้าแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 เมื่อปี 60 และยังเคยแข่งขันยิงปืนกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 33  งาน “ชุมพร-ระนองเกมส์” ประเภทปืนยาวอัดลมหญิง 10 เมตร บุคคล ได้ลำดับที่ 8 นอกจากนี้ น.ส.แพรววนิต และนายคมกฤษ เลพล และอีก 1 ผู้เสียชีวิตนั้นจบจากมหาลัยชื่อดังกำลังจะรับปริญญา โดยสอบได้เกียรตินิยมอันดับ 1 อีกด้วย.


ย่ำเท้าอยู่กับเรื่อง "ล่มชาติ-ล่มสถาบัน" มันช่างไร้สาระ "ถ่วงความเจริญบ้านเมืองเสียจริงๆ"

'กราบเดียว' จันทร์ส่องหล้า
กระจกสภา 'ชุมพล จุลใส'
อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'