บุกอาณาจักร‘จตุรงค์ โพธาราม’ดูวิธีเพาะถั่วงอกสูตรโบราณ


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังเคลียร์ประเด็นดราม่ากับหนุ่มนิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ ไปเรียบร้อยแล้ว จตุรงค์ โพธาราม พิธีกรตลกชื่อดังวันนี้ก็ยิ้มออก แถมมาชี้จุดเกิดเหตุให้กับพิธีกร เอ-ไชยา มิตรชัย รายการครัวลั่นทุ่ง ด้วยว่าหลังเคลียร์กัน ทำให้ร้านครัวลุงรงค์ ขายดิบขายดีไปด้วย

          งานนี้ เอ ไชยา เลยขอชวนพี่จตุรงค์ ไปดูวิธีการเพาะถั่วงอกสูตรโบราณ ที่บ้านเพาะถั่วงอกโบราณ  อ. โพธารามจ. ราชบุรี และได้ลงไปล้างถั่วงอกที่ริมแม่น้ำแบบของจริงที่ทำกันมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันลงไปลองทำกันเลยจริงๆ จากนั้นแวะเยี่ยมตลาดเพื่อซื้อเต้าหูดำของดีเมืองโพธาราม งานนี้พี่เอ ไชยา ใจดี อุดหนุนชุดใหญ่แจกทีมงานกว่า 30 ชีวิต ได้ของครบแล้ว หนุ่มเอ ไชยา และพี่จตุรงค์ ก็พาไปทำอาหารเด็ดดัง กับเมนู ผัดถั่วงอกเต้าหู้ดำ และ ผัดเผ็ดแกงถั่วงอกหมูกรอบ กันถึงในครัวลุงรงค์ ส่วนรสชาติจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้ วันเสาร์ 25 กรกฎาคมนี้ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” เวลา 10.20 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 8

 

 

 

 


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ