สมาคมกีฬาว่ายน้ำฯ ยืนยันจัดชิงแชมป์ประเทศไทยประจำปี 2563 ตุลาคมนี้


เพิ่มเพื่อน    

สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ยืนยันเตรียมจัดการแข่งขันว่ายน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ โดยจะเปิดรับสมัครผ่านระบบช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม-23 กันยายน 2563

        พลเอก เจริญ นพสุวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำ ฝ่ายกีฬาว่ายน้ำ เปิดเผยว่า "สมาคมว่ายน้ำฯ ได้วางโปรแกรมการแข่งขันว่ายน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 โดยจะแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 กลุ่มในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ก่อนหน้านี้มีสมาชิกหลายสโมสรสอบถามเขามาว่าจะมีการยกเลิกการแข่งขันหรือไม่ เพราะมีการแจ้งผ่านทางเว็บไซต์สมาคมว่าจะยกเลิกการรับสมัครในรายการนี้จึงอาจจะทำให้เกิดความสับสน ทางสมาคมว่ายน้ำจึงขอยืนยันว่าเราจะจัดการแข่งขันในเดือนตุลาคมนี้ แต่เพียงแค่ยกเลิกการรับสมัครที่เคยยื่นสมัครมาตั้งแต่ช่วงที่เชื้อโควิด-19 ยังไม่มีการแพร่ระบาด เพราะต้องการอัปเดตข้อมูลใหม่ทั้งหมดรวมถึงทดลองระบบการรับสมัครผ่านระบบออนไลน์จึงขอแจ้งให้สโมสรสมาชิกทราบโดยทั่วกันเพื่อลงทะเบียนสมัครใหม่อีกครั้งหนึ่งผ่านทางระบบออนไลน์"

        สำหรับ การแข่งขันว่ายน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 จะแบ่งการแข่งขันออกเป็นดังนี้ กลุ่ม 3 กลุ่ม 4 แข่งขันระหว่างวันที่ 11 - 13 ตุลาคม 2563 กลุ่มทั่วไป กลุ่ม 1 กลุ่ม 2 แข่งขันระหว่างวันที่ 23 - 25 ตุลาคม 2563 ณ สระว่ายน้ำ 50 เมตร มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ สมัครการแข่งขัน Online : ผ่านระบบสโมสรสมาชิก http://www.swimming.or.th/Home รับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม - 23 กันยายน 2563


สังเกตมั้ย? ผ่าน ๗ วัน จาก ๑๓-๒๐ ตุลา ม็อบ "สามนิ้ว" ในแบรนด์ "ประชาชนปลดแอก" ใต้คอนโทรลสามสัส จากมุ่งพื้นที่ไข่แดง เปลี่ยนแผนเป็นกระจายไปและเล็มไข่ขาว "ขอบนอก" เข้ามา จาก ๔ ทิศ

เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ
โมเดล "ประตูบานแรก"
ด้วยคำ 'อย่าละทิ้งประชาชน'
'คำสอนพ่อ' ในสายฝนพรำ
'พม่าป่วยเท่ากับไทยป่วย'