‘กรีนเวฟฯ’มอบหน้ากาก-ถุงมือยางให้เจ้าหน้าที่ 5,000 คน


เพิ่มเพื่อน    

 

          คลื่นวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ส่งมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้าที่กันน้ำได้และถุงมือยางที่ใช้เก็บขยะให้กับเจ้าหน้าที่กวาดถนนและเก็บขยะ 5,000 คนใน 50 เขตทั่วกรุงเทพฯ เพื่อใช้สวมใส่ขณะปฏิบัติหน้าที่และเป็นการป้องกันอันตรายจากเชื้อโรค ลดความเสี่ยงการสัมผัสเชื้อไวรัสโควิด-19 และทำงานได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น

          โดยได้รับบริจาคผ่านโครงการ GREEN WAVE SAVE STREET HEROES (กรีนเวฟ เซฟ สตรีท ฮีโร่ส์) ซึ่งมี ดีเจอั๋น-ภูวนาท คุนผลิน / ดีเจแคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ และ นางสาวเก็จชญา จันทสดิษฐ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตรายการ บริษัท เอไทม์ มีเดีย จำกัด เป็นตัวแทนมอบให้กับกรุงเทพมหานคร โดยมี นายชาตรี วัฒนเขจร ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม, นางสาวพนิตนาฏ ธนาอภินันทน์ รองผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม และนางสุธิศา พรเพิ่มพูน ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการมูลฝอยและสิ่งปฏิกูล เป็นผู้แทนรับมอบ ณ อาคารไอราวัตพัฒนา  ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2 (ดินแดง) เมื่อวันก่อน


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'