'หมอวรงค์' ปลุกให้กำลังใจ 'อาชีวะช่วยชาติ' ต้านชุมนุมจาบจ้วงสถาบันฯ


เพิ่มเพื่อน    

31 ก.ค. 63 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตซีอีโอพรรครวมพลังประชาชาติไทย โพสต์คลิปวิดีโอกล่าวขอบคุณการชุมนุมของกลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ว่า พี่น้องที่รักทุกท่านครับ วันนี้ผมอยากจะเชิญชวนพวกเราทุกคนร่วมให้กำลังใจน้องๆ นักศึกษากลุ่มอาชีวะช่วยชาติ รวมทั้งพี่น้องประชาชนที่มาร่วมกันแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และการแสดงออกทางอุดมการณ์ของน้องๆ เหล่านี้ 

ชัดเจนว่าไม่ได้ต้องการมาก่อซึ่งความรุนแรง ทุกคนแสดงออกตามรัฐธรรมนูญในระบอบประชาธิปไตย ผมอยากจะเรียกร้องกลุ่มที่มีการชุมนุมและมีการจาบจ้วงต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ถ้าไม่ต้องการให้น้องๆ เหล่านี้ โดยเฉพาะกลุ่มอาชีวะช่วยชาติออกมา กลุ่มพวกท่านก็ไม่ควรแสดงออกซึ่งการจาบจ้างต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ถ้าท่านจะต่อสู้กับรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ ท่านจะอะไรก็แล้วแต่ หรือจะเรียกร้องรัฐธรรมนูญ อย่าจาบจ้วง ถ้าท่านไม่จาบจ้วง ผมก็เชื่อว่าน้องๆ กลุ่มอาชีวะช่วยชาติก็จะไม่ออกมา 

ท้ายที่สุดนี้ ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกท่านที่มีความจงรักภักดี มีความรักในสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ เราออกมาให้กำลังใจน้องๆ กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ เพราะผมเชื่อว่ากระแสความรักชาติรักแผ่นดิน จงรักภักดี จะแผ่ซ่านไปยังจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ กลุ่มอาชีวะช่วยชาติควรจะออกมาในหลายๆ พื้นที่ทั่วประเทศ จึงอยากเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกท่านมาร่วมให้กำลังใจ


คุณหมอครับ! ทั้งคุณหมอ "โอภาส การย์กวินพงศ์" อธิบดีกรมควบคุมโรค และคุณหมอ "ไพศาล ดั่นคุ้ม" เลขาฯ อย. อย่าไปสนใจเสียงหมาเห่าเลยครับ

อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"
"จากรุ่นลูกถึงรุ่นแม่"
ไทยนี่แหละ "ไทยวัคซีนไทย"