ชวดชิง'นาฏราช'ครั้งที่ 11 'ใหม่ เจริญปุระ'ไม่ท้อมุ่งทำดีต่อไป


เพิ่มเพื่อน    

 

            ทำเอางงกันทั้งประเทศเมื่อ ทางสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์ ได้ประกาศราชชื่อผู้เข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 แล้วไม่มีชื่อของ ใหม่ เจริญประ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน จากละครกรงกรรม ทางช่อง 3 เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา

          ร้อนถึงผู้จัดงานประกาศรางวัลนาฏราช ที่ต้องรีบส่งหนังสืออกมาชี้แจงถึงสาเหตุที่ไม่มีชื่อของ 2 นักแสดงคุณภาพอย่างใหม่และเบลล่าว่าเป็นเพราะทางช่อง 3 ไม่ได้ส่งรายชื่อเข้าชิงรางวัล แต่เลือกส่งละครกรงกรรมเข้าชิงในสาขาอื่นแทน

          โดยล่าสุดในงานประกาศรางวัล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563 ใหม่ เจริญปุระ ก็สามารถคว้ารางวัลสาขานักแสดงนำฝ่ายหญิง จากละคร กรงกรรม มาได้สำเร็จ ซึ่งตัวก็ได้โพสต์ภาพถือรางวัลพร้อมระบุข้อความว่า

          “ขอบพระคุณสำหรับ รางวัลกินรีทอง มหาชน ครั้งที่ ๖ สาขา นักแสดงนำฝ่ายหญิง จากละครกรงกรรมคะ สำหรับใหม่แล้วรู้สึกเป็นเกียรติมากมายทุกครั้งที่ได้รับสิ่งดีดี เมื่อเราทำดีและมีคนเห็นคุณค่า และแม้ไม่มีคนเห็นก็ยังคงจะทำดีต่อๆ ไป จะเหนื่อยหนักสาหัสแค่ไหนก็จะไม่ทำให้ พ่อแม่ แฟนๆ ละตัวเองผิดหวัง ชีวิตนี้เดินทางมาไกล เจอทั้งเรื่องร้ายและดีมาตลอด และยังคงเจอะเจออยู่กับสังคมเหตุการณ์ร้ายๆๆ แต่เราคือมนุษย์คนนึง อย่าท้อ อย่าล้มเลิกอย่าหันหลังกลับ เดินหน้าทำดีต่อไป #ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จงมีศรัทธาต่อไป”

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @maicharoenpura


เมื่อคืนเป็นไงครับ? ได้ดูกันเปล่า......... ประชุมรัฐสภาในนัด "แก้รัฐธรรมนูญ" เพื่อตั้ง ส.ส.ร.ไปร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ แทนรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนั่นน่ะ

'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!