‘โมโนแมกซ์’ ชวนผจญภัยล่าสมบัติกับ ‘เลย์ เอ็กโซ’ (EXO)


เพิ่มเพื่อน    

 

          เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่ปังตั้งแต่เริ่มออน EP. แรกเลยก็ว่าได้! สำหรับซีรีส์จีน “The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ ที่ได้ไอดอลเกาหลีสัญชาติจีนอย่าง “จางอี้ชิง” หรือ “เลย์ EXO” มาร่วมแสดงนำจนกลายเป็นซีรีส์ที่ฮอตฮิตในประเทศจีนอย่างมาก แถมยังถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปออนแอร์ในหลายประเทศทั่วเอเชีย อาทิ ไต้หวัน, มาเลเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม, เกาหลีใต้ และล่าสุดMONOMAX” (โมโนแมกซ์) ได้นำเข้ามาให้ชมแบบถูกลิขสิทธิ์กันอย่างจุใจรวดเดียวจบครบทั้ง 56 EP.

          โดยเป็นเรื่องราวของ จวงรุ่ย ชายหนุ่มที่ทำงานอยู่โรงรับจำนำของเก่าเกิดประสบอุบัติเหตุร้ายแรงส่งผลกระทบกับดวงตา แจ่จู่ๆ ก็ทำให้เขาได้รับพลังพิเศษมีดวงตาที่สามารถมองเห็นโครงสร้างภายในและที่มาของวัตถุโบราณได้ การผจญภัยเพื่อตามหาความลับและสมบัติโบราณจึงเริ่มต้นขึ้น การเดินทางครั้งนี้ จวงรุ่ย ได้ เหมียวเฟยเฟย, หวงฝู่อวิ๋น และ เผิงเฟย ร่วมเดินทางไปด้วยกัน โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าข้างหน้าจะมีอันตรายอะไรรออยู่บ้าง!

          ร่วมผจญภัยตามล่าสมบัติโบราณไปพร้อมๆ กันในซีรีส์ “The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ นำแสดงโดย จางอี้ชิง หรือ เลย์ EXO (รับบท จวงรุ่ย), หวังจื่อเสวียน (รับบท เหมียวเฟยเฟย), หวังลี่ซิน (รับบท หวงฝู่อวิ๋น) และ เมิ่งอาไซ่ (รับบท เผิงเฟย) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โทรสอบถามที่ 02-100-7007

 

 

 

 

 

 

 

 

 


เมื่อคืนเป็นไงครับ? ได้ดูกันเปล่า......... ประชุมรัฐสภาในนัด "แก้รัฐธรรมนูญ" เพื่อตั้ง ส.ส.ร.ไปร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ แทนรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนั่นน่ะ

'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!