'พลอย'เร่าร้อนเปลือยลงอ่าง โชว์ลีลาดับไฟ'เพลิงนาง'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เรียกรถดับเพลิงด่วนๆ เพราะงานนี้ พลอย-เฌอมาลย์  บุญยศักดิ์ จัดหนักจัดเต็มสมการรอคอย ในละครฟอร์มแซ่บแห่งปี เพลิงนาง ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย เช้นจ์2561 โดยสาวพลอยถ่ายทอดตัวละครพลับพลา2020 ได้เผ็ดไฟลุก  นอกจากจะทุ่มสุดตัว ประกบผู้ชาย 5 คน ตามสโลแกน ร่างกายของฉัน ฉันจะมีอะไรกับใครก็ได้  แต่ละฉากบอกเลยว่าแซ่บเบอร์แรง

          โดยฉากที่ฮือฮาครั้งนี้ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมดังย่านราชเทวี  เป็นฉากที่พลอยต้องถูกคู่ขาเบอร์หนึ่งอย่างนิวาศ รับบทไฮโซหนุ่ม บุ๊ค พงษ์นิรันดร์" ทายาทร้อยล้านเจ้าของร้านไก่ย่างนิตยา ที่ถูกดันให้มารับบทตัวเด่น 1 ใน5 ของพระเอกเรื่องนี้ ซึ่งถึงจะเป็นน้องใหม่ในการแสดง แต่เจ้าตัวก็ตั้งใจทำการแสดงสุดๆ มีผู้กำกับหญิงไฟแรง ติ๊ก วศินี ติวเตอร์การแสดงประกบตัวต่อตัว หวั่นประหม่าที่ต้องถึงเนื้อถึงตัวนางเอกรุ่นพี่คนเก่ง  แต่ในที่สุด หนุ่มบุ๊ค ก็ถ่ายทอดลีลาเพลย์บอยตัวพ่อออกมาทางสายตา สอบผ่านโดนใจผู้กำกับอย่างฉลุย

          ที่สำคัญละครเรื่องนี้ยังอินเทรนด์สุดๆ ป้องกันการถ่ายทำตามรูปแบบ New Normal ที่ต้องรักษาระยะห่างทางสังคม ทีมงานเลยปรับแผนลดการสัมผัสใกล้ชิดของนักแสดง ปล่อยให้สาวพลอยฉายเดี่ยว ลงอ่างยั่วๆ เพียงคนเดียว บอกเลยว่ายี่ห้อการแสดงของพลอยก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ยอมเปลื้องผ้าลงอ่างอาบน้ำ เรียกคะแนนความเซ็กซี่เต็มสิบไม่หัก งานนี้ห้ามพลาด พิสูจน์ความร้อนแรงของพลอย เฌอมาล์ย พร้อมกันได้ทุกช่วงเวลา สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่มในวันอาทิตย์ ที่ 16สิงหาคม ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @chermarn


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์