'ฟลุค'ปะทะคารมเดือด'หยาด-หญิง'ครั้งแรก ใน’ไฟสิ้นเชื้อ’


เพิ่มเพื่อน    

 

          โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานสำหรับ ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช และยังมีผลงานต่อเนื่อง แต่ไม่น่าเชื่อว่าเขาเพิ่งได้ร่วมงานแสดงกับสองสาว หยาดทิพย์ ราชปาล และ หญิง-รฐา โพธิ์งาม เป็นครั้งแรก ในละครเรื่องไฟสิ้นเชื้อ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม25 ซึ่งบอกเลยไม่ธรรมดา เพราะงานนี้พวกเขาต่างงัดวิชาการแสดงและปล่อยกัน สุดพลัง

          ฟลุค เกริกพล เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “บทเรื่องนี้ผมรู้สึกว่าเล่นง่ายนะ ผมชอบตรงที่ผู้กำกับให้อิสระในการเติมบท ซึ่งผมก็มีเติมเองหลายอัน เพราะผมรู้สึกว่าในฉากที่ไม่ใช่ซีนอารมณ์เราก็อยากเติมโมเม้นต์การยิ้มบ้าง เพราะธารค่อนข้างเป็นตัวละครที่เครียด ซึ่งผมอยากให้ตัวละครมีชีวิตชีวา ขึ้น-ลง มีทั้งสุขและทุกข์ปะปนกันไป

          ส่วนฉากกับหญิง รฐา จะเป็นฉากที่เราปะทะคารมกันเยอะมาก อย่างฉากปาของเขาปาแม่นมาก ตามจริงต้องโดนลงแค่พื้น แต่โดนผมจริงๆ เลย ทำให้เรารู้สึกว่าฉากที่ต้องทะเลาะกันแรงๆ ผมรู้สึกว่ามันแรงจริงๆ หยาดเองก็เหมือนกันฉากร้องไห้น้ำตาก็มาเต็ม ด้วยความที่เขาผ่านเวทีมาเยอะ เล่นละครทำการแสดงมาตั้งแต่เด็ก ประสบการณ์แน่น เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ผมได้พาร์ทเนอร์ที่ดี การแสดงมันเข้าลงล็อกกันพอดีเป๊ะ เขาส่งมาเรารับ แล้วส่งกลับ เหมือนการตีเทนนิสเลย

          การเล่นกับหญิง-หยาด ผมรู้สึกว่ามันคลิกกันง่ายมาก โดยเฉพาะกับหญิงผมรู้สึกว่ามันมีความสำนักเดียวกันยังไงก็ไม่รู้ หรืออาจจะเพราะเราเรียนกับหม่อมน้อยด้วยกันผมก็ไม่รู้ แต่ผมมีความรู้สึกเวลาเล่นกับเขาแล้วมันสนุกครับ นอกจากนี้ อยากให้ดูครับเป็นละครที่ครบรสแน่นอน

 

 

 


เดือดจริงๆ! สนามเลือกตั้งนายกฯ อบจ.เชียงใหม่เที่ยวนี้มันหยด ฟาดฟันกันซะยิ่งกว่าการเลือกตั้งระดับชาติทุกครั้งที่ผ่านมา อย่างนั้นเลย.... ก็...ถึงขั้นที่ ทักษิณ ชินวัตร ต้องลงมาเองก็แล้วกัน

หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"