'นิ้ง กุลสตรี'ออกจากโรงพยาบาล หลังอยู่นานถึง 2 เดือน


เพิ่มเพื่อน    

 

            เข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาลมาตลอด เพื่อรักษาอาการป่วยโรคไขกระดูกบกพร่อง โดยครั้งล่าสุด นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ต้องนอนอยู่ในโรงพยาบาลนานถึง 2 เดือน และวันนี้เจ้าตัวก็ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว โดยนิ้ง กุลสตรี ได้โพสต์ภาพคู่สามีที่ริมทะเลแห่งหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า

          "ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่าาา หลังจากพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล (บ้านหลังที่ 2 แสนอบอุ่น) นานถึง 2 เดือน ตอนนี้กลับมาพักรักษาตัวต่อที่บ้าน แต่ขับรถผ่านบ้านมาทะเลได้ยังไงก็ไม่ทราบ...#ขอบคุณทุกกำลังใจของทุกคนที่ให้นิ้งตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้นะคะ #โรคแทรกซ้อนครั้งต่อไปจะเป็นโรคอะไรไม่ทราบ...ทราบแต่ว่า”สู้สู้นะนิ้ง  #นอนทะเลพร้อมถุงยา 2 ถุงใหญ่ #งวดนี้ออก 2 แน่นอนมีแต่ 222#รักรักกอดกอดแน่นแน่น”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  @kulsatrees


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.