บี-ควิก จัดงาน เอ็กซ์โป 2020 สุดยิ่งใหญ่


เพิ่มเพื่อน    

บริษัท บี-ควิก จำกัด โดยเฟซบุ๊กเพจ B-Quik เต็มที่เพื่อรถ เต็มร้อยเพื่อคุณแจ้งข่าวว่าบี-ควิก ตอกย้ำ ความเป็นผู้นำตลาดศูนย์บริการดูแลบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจรอันดับหนึ่งของประเทศ จัดงาน บี-ควิก เอ็กซ์โป 2020 สุดยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2563  โดยมีผู้บริหารบี-ควิก และพันธมิตรทางธุรกิจให้เกียรติมาร่วมงานกันอย่างมากมาย รวมถึงพรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อ “มิกค์ ทองระย้า” ก็มาร่วม Meet & Greet กับลูกค้าในงาน

โดยวันแรกของงาน มีลูกค้า #คนรักรถ สนใจทยอยเข้ามาร่วมงานตลอดทั้งวัน จับจ่าย ช้อปของดี ราคาคุ้ม เช่น ยาง แบต เบรก น้ำมันเครื่อง โช้คอัพ ล้อแม็ก และสินค้าอื่นๆ กันอย่างคึกคัก ใครที่สนใจ แวะมาร่วมงานนี้กันได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 13 กันยายนนี้ เฉพาะที่ บี-ควิก สาขาพระราม 5 เท่านั้น ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม ลดสูงสุด 50% ของแถม ของพรีเมี่ยมสุด Exclusive และกิจกรรมเกมส์บูท ของรางวัล มากมาย และมีบริการอาหารเครื่องดื่มฟรี! ตลอดทั้งงาน  สอบถาม โทร. 1153

 

แกลลอรี่


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก