ล็อกตัว‘แพน บุนนาค’หลังขับรถชน-ขัดขืนไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์


เพิ่มเพื่อน    

 

          นักแสดงหนุ่ม แพน-สุรเกียรติ บุนนาค ถูกตำรวจควบคุมตัว หลังจากที่นักแสดงหนุ่มขับรถชนรถกระบะของคู่กรณีเสียหายชนด้านหน้ามีรอยถูกชนจนแผ่นป้ายทะเบียนหลุด บริเวณใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี แต่ตกลงกันไม่ได้คู่กรณีจึงโทรเรียกตำรวจมาช่วยเคลียร์

          ซึ่งคู่กรณีให้การว่าดาราหนุ่มไม่ยอมลงจากรถและไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์ อีกทั้งยังมีการอ้างยศทางทหารของคุณพ่อ และโทรหาคนอื่นอยู่ตลอดเวลา จนสุดท้ายมีการให้ตำรวจคุยกับปลายสายที่นักแสดงหนุ่มโทรไปหา ซึ่งปลายสายอ้างว่าตนเป็นบิดาและเป็นทหารยศพลเอก หากไม่ช่วยเหลือจะย้ายตำรวจโรงพักนี้ทั้งโรงพัก

          หลังจากนั้นไม่นาน คุณแม่ของหนุ่มแพนก็รุดมาที่เกิดเหตุและขอร้องไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจบังคับให้ลูกชายเป่าแอลกอฮอล์ ทั้งยังมีการยื้อและโต้เถียงกันนานกว่า 4 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจใช้กำลังเข้าล็อกตัวหนุ่มแพน แต่เจ้าตัวกับมารดาพยายามขัดขืนจนด่าราหนุ่มล้มหัวเข่าแตกเลือดไหล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจใส่กุญแจมือทันทีก่อนนำขึ้นรถสายตรวจพาตัวมาที่โรงพักเป่าวัดแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณสูงถึง 196 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงได้แจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม pan_surakiat


ส.ส.เพื่อไทย "กรีดเลือดในสภา" ประกอบฉากไล่ให้นายกฯ ลาออกเย็นวาน (๒๗ ต.ค.๖๓) นั้นไม่น่าเจ็บตัวเปล่านะ!เพราะฉากนั้น "ยึดพื้นที่ข่าว" ได้แน่ 

นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์