ล็อกตัว‘แพน บุนนาค’หลังขับรถชน-ขัดขืนไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์


เพิ่มเพื่อน    

 

          นักแสดงหนุ่ม แพน-สุรเกียรติ บุนนาค ถูกตำรวจควบคุมตัว หลังจากที่นักแสดงหนุ่มขับรถชนรถกระบะของคู่กรณีเสียหายชนด้านหน้ามีรอยถูกชนจนแผ่นป้ายทะเบียนหลุด บริเวณใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี แต่ตกลงกันไม่ได้คู่กรณีจึงโทรเรียกตำรวจมาช่วยเคลียร์

          ซึ่งคู่กรณีให้การว่าดาราหนุ่มไม่ยอมลงจากรถและไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์ อีกทั้งยังมีการอ้างยศทางทหารของคุณพ่อ และโทรหาคนอื่นอยู่ตลอดเวลา จนสุดท้ายมีการให้ตำรวจคุยกับปลายสายที่นักแสดงหนุ่มโทรไปหา ซึ่งปลายสายอ้างว่าตนเป็นบิดาและเป็นทหารยศพลเอก หากไม่ช่วยเหลือจะย้ายตำรวจโรงพักนี้ทั้งโรงพัก

          หลังจากนั้นไม่นาน คุณแม่ของหนุ่มแพนก็รุดมาที่เกิดเหตุและขอร้องไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจบังคับให้ลูกชายเป่าแอลกอฮอล์ ทั้งยังมีการยื้อและโต้เถียงกันนานกว่า 4 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจใช้กำลังเข้าล็อกตัวหนุ่มแพน แต่เจ้าตัวกับมารดาพยายามขัดขืนจนด่าราหนุ่มล้มหัวเข่าแตกเลือดไหล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจใส่กุญแจมือทันทีก่อนนำขึ้นรถสายตรวจพาตัวมาที่โรงพักเป่าวัดแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณสูงถึง 196 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงได้แจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม pan_surakiat


ก็ไม่ได้คิดจะพูดอะไรเกี่ยวกับโฆษกคนสวยพรรคเพื่อไทย "คุณอรุณี กาสยานนท์" หรอกนะ แต่เห็นแถลงแต่ละเรื่องแล้ว สงสาร! สงสารคนฟังน่ะ

ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?