'เวียร์'ชู'เลิฟยู โคกอีเกิ้ง'เป็นหนังรวมประเพณีคนอีสาน


เพิ่มเพื่อน    

 

            กลายเป็นพระเอกสายฮาไปอีกคน สำหรับ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ได้มีโอกาสมาเล่นภาพยนตร์อีกครั้ง กับเรื่อง เลิฟยู โคกอีเกิ้ง ของค่ายบัฟฟาโล ฟิล์ม ประกบคู่กับนางเอกลูกครึ่ง เซฟฟานี่ อาวะนิค ที่รับบทเป็นสาวอีสาน

           นอกจากจะต้องมาร่วมงานกันอีกครั้งกับผู้กำกับ ธงชัย ประสงค์สันติ ก็ยังได้ร่วมงานกับทีมนักแสดงสายฮามากมาย ที่จะมาสร้างสีสันอีกเพียบ อาทิ สมรักษ์ คำสิงห์, หยอง ลูกหยี, เฉลิมพล มาลาคำ, บุ๋มบิ๋ม สามโทน, ปอยฝ้าย มาลัยพร และอีกมากมาย

          “สำหรับภาพยนตร์เรื่อง เลิฟยู โคกอีเกิ้ง ในเรื่องผมรับบทเป็น บักพล ซึ่งบักพล บาดเจ็บตอนอยู่กรุงเทพฯ แต่ได้มีโอกาสเข้ามาอาศัยอยู่ที่ โคกอีเกิ้ง แผลที่บาดเจ็บมันหายเร็วมาก เพราะสังคม เพราะความสุข เพราะบรรยากาศของโคกอีเกิ้ง ทำให้ทุกอย่าง มันดีไปหมด ซึ่งเรื่องนี้ ผมบอกได้เลยว่า ทุกคนจะเห็นประเพณี และวัฒนธรรมต่างๆ ของทางภาคอีสาน ที่เยอะมาก ทั้งความน่ารัก ความคิด ความใสซื่อ รับรองว่าคุณจะได้รับรอยยิ้มที่เต็มอิ่ม จากภาพยนตร์เรื่องนี้แน่นอนครับ”


 

 

 

 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'