“ครูตั้น” ไม่มีปัญหาม็อบนักเรียนเลว มาศธ. 2 ต.ค. เปิดเวทีให้แสดงออกความคิดเห็นเต็มที่


เพิ่มเพื่อน    

1ต.ค.63- ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ กลุ่มนักเรียนในนาม “นักเรียนเลว” ติดแฮชแทคผ่านเฟ็ซบุ๊กใจความว่า ไสรถแห่ไป กูไปจะไปไล่อีณัฏฐพลให้ดูเป็นขวัญตา โดยมีแผนที่แสดงเส้นทางแห่งความเจ็บปวดตั้งเวลา 13.00 น. ไปจนถึงเวลา 17.00 น. เริ่มตั้งแต่โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย เตรียมอุดมศึกษา เซนต์โยเซฟคอนแวนต์ เทพศิรินทร์ วัดราชบพิธ และกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.)  

 

โดยนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมว.ศธ.) กล่าวว่า ตนไม่มีปัญหาพร้อมเปิดเวทีให้นักเรียนได้แสดงออกทางความคิดเห็นอย่างเต็มที่ เพราะที่ผ่านมาก็ได้เปิดช่องทางรับฟังปัญหาต่างๆ ของนักเรียนแล้ว ซึ่งในวันที่ 2 ุลาคมนี้ จะมีผู้บริหารศธ.เข้ามารับฟังปัญหากลุ่มนักเรียนและอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ที่ผ่านมาตนแสดงเจตจำนง  อย่างชัดเจนในเรื่องการรับฟังปัญหาของนักเรียน และขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการวางแผนขับเคลื่อนแก้ไขปัญหาไม่ว่าจะเป็นการปรับหลักสูตร และการเรียนการสอน  

           


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์