'แม่น้องน้ำ'วอนอัยการยื่นฎีกา หลังศาลอุทธรณ์ลดโทษ'โมนา'


เพิ่มเพื่อน    

6 ต.ค.63- หลังศาลอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ ลดโทษ .ส.กฤษณา หรือโมนา สุวรรณพิทักษ์ อดีตผู้เข้าประกวดนางงาม จ.เพชรบุรี จากจำคุกตลอดชีวิตเหลือ 20 ปี คดีฆ่าน.ส.จริยา หรือน้องน้ำ สาวใช้ 

นางจันทิรา ศรีศักดิ์ มารดาของ น.ส.จริยา  ผู้ตาย ซึ่งเดินทางมาร่วมฟังคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ด้วย ให้สัมภาษณ์ว่า ส่วนตัวแม่พอใจที่ศาลชั้นต้นพิพากษาจำคุกจำเลยที่ 1 ตลอดชีวิตมากกว่า เพราะถึงตอนนี้จำเลยที่ 1 ก็ยังไม่ได้รู้สึกสำนึกผิดกับการกระทำของตัวเอง แม้กระทั่งตอนที่อยู่ในห้องพิจารณา จำเลยที่ 1 ก็ยังดูนิ่งเฉย และไม่ได้เดินเข้ามาพูดคุยหรือขอโทษแม่แต่อย่างใด อีกทั้งยังอุทธรณ์ขอให้ลงโทษสถานเบาอีกด้วย ซึ่งวันนี้ศาลอุทธรณ์ก็ลดโทษเหลือจำคุก 20 ปี 

"แม่เห็นว่าโทษเบาเกินไปกับความผิด เพราะการที่เขาทำร้ายจนลูกสาวเสียชีวิตแล้วยังเอาศพไปฝังนั้น โดยไม่บอกให้รู้ แม่ต้องติดตามหาลูกสาวและมีความทุกข์ทรมานมากเหลือเกิน จึงอยากขอให้อัยการยื่นฎีกา เพื่อให้ศาลได้พิพากษาตัดสินอีกครั้ง".
 


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์