'ท่านใหม่'ในนามประชาชนทุกหมู่เหล่า...อยาก'กราบต่อฟ้า'


เพิ่มเพื่อน    

13 ต.ค.63- ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือท่านใหม่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า  อยาก “กราบต่อฟ้า" ขอให้ประชาชน จากทุกภูมิภาคได้โอกาส มีเวลาถวายบังคม พระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เป็นครั้งแรกในชีวิต.....

นับแต่เมื่อประดิษฐานพระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร บนปราสาทพระเทพบิดรเมื่อวันที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๓ เป็นต้นมา

วันนี้...๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๓ ครบ ๔ ปีแห่งการสวรรคต “ในหลวงรัชกาลที่ ๙” มีพระบรมราชานุญาตให้ประชาชนเข้าถวายบังคมพระบรมรูปได้เป็นครั้งแรก พร้อมกับการถวายบังคมสมเด็จพระบูรพมหากษัตริยาธิราชทุกพระองค์

ในนามประชาชนทุกหมู่เหล่า...อยาก “กราบต่อฟ้า" ขอให้ประชาชนจากทั่วทุกภูมิภาคได้มีโอกาส ถวายบังคม พระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ได้ยาวนานเป็นพิเศษต่อสัก ๗ วัน ๑๐ วัน เพื่อทวยราษฎร์ได้มาร่วมกันน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณล้นพ้นหาที่สุดมิได้ที่ยาวนานกว่า ๗๐ ปี กันอีกคำรบหนึ่ง.


 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'