ด่วนรถไฟฟ้า MRT แจ้งหยุดให้บริการทุกสถานี ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป


เพิ่มเพื่อน    

 

17 ต.ค. 2563 รายงานข่าวจากบริษัท ทางด่วนและ รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT แจ้งว่ารถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน มีความจำเป็นต้องหยุดให้บริการทุกสถานี ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ผู้โดยสารที่เข้ามาในระบบรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินแล้วสามารถเดินทางไปออกได้ทุกสถานี

สำหรับรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงเปิดให้บริการตามปกติ ทั้งนี้จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากที่บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้ารถไฟฟ้าบีทีเอส แจ้งว่าขณะยังให้บริการตามปกติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  หลังจากเฟซบุ๊ก @แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม โพสต์ข้อความระบุว่า ประกาศ "ภายในเวลา 15:00 น. ขอให้ทุกคนเตรียมตัวประจำการได้ที่สถานีรถไฟฟ้าทุกแห่ง" ในส่วนของกระทรวงคมนาคม และหน่วยงานในสังกัด ตลอดจนนอกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการระบบขนส่งสาธารณะ ได้เตรียมพร้อมรับสถานการณ์ แต่ต้องรอการสั่งการจากกองอำนวยการร่วมแก่ไขสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง (กอร.ฉ.) ถึงแนวทางปฎิบัติต่างๆ อาทิ การปิดสถานีที่มีความสุ่มเสี่ยง 


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์