'หนิง ปณิตา'เปิดใจยังไม่ได้หมายฟ้องจาก'ไฮโซแชมป์'


เพิ่มเพื่อน    

 

          หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ เปิดปากพูดครั้งแรก สำหรับข่าวลือที่บอกว่าเธอเป็นหนึ่งในรายชื่อที่ ไฮโซแชมป์-จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ จ่อฟ้องหมิ่นประมาท กรณีที่พูดพาดพิงถึงคดีที่ตนเองมีปัญหากับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น โดยงานนี้ หนิง ปณิตา ยืนยันยังไม่ได้รับหมายศาล

          “เราไม่แน่ใจเพราะทางคุณแชมป์เองก็ไม่ได้ออกมาพูดว่าเขาจะฟ้องใคร  มันเป็นข่าวที่ถูกเขียนขึ้นมา ซึ่งเราไม่รู้จริงๆ ว่าคุณแชมป์เขาทำแบบนั้นแล้วหรือเปล่า ในส่วนหนิงเองก็ยังไม่ได้รับหมายศาลหรือหมายเรียกอะไรนะคะ รอถ้ามีหมายส่งมาเมื่อไหร่ ก็คงดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ต้องไปชี้แจง เราคงต้องทำให้ถูกต้องตามขั้นตอนอยู่แล้ว ไม่ได้จะหนี

          จริงๆ เรื่องของคดีความมันมีเรื่องพัวพันกันมาตั้งแต่ 8 ปีที่แล้วกับคุณน้ำหวาน ซึ่งวันนี้หนิงเองกับคุณน้ำหวานคือเคลียร์หมดล่ะ มันจบแล้ว คดีความทั้งหมดมันก็เป็นมาตั้งแต่เมื่อแปดปีที่แล้ว ซึ่งล่าสุดศาลอาญาก็มีการตัดสินเรียบร้อย ส่วนของศาลแพ่งหนิงถอนฟ้องทั้งหมดค่ะ มันเหมือนเป็นพลังงานลบๆ ในใจเราก็ว่าได้ แล้ววันนี้เหมือนเราโตขึ้น เราเป็นแม่คน เราต้องสอนลูกต้องดูแลน้องๆ มันมีอะไรหลายๆ อย่างที่เรารู้สึกอยากหลุดจากสิ่งเหล่านี้

            ส่วนกับคุณแชมป์ เอาเป็นว่าถ้ามันเกิดอะไรขึ้น เราก็ดำเนินการในส่วนที่เราต้องดำเนินการ แล้วก็ชี้แจงในส่วนที่เราต้องชี้แจงดีกว่า คงไม่ถึงขั้นจะเอาชนะหรือว่าเขาฟ้องมาจะฟ้องกลับ ก็คือถ้าถูกฟ้องมา เราก็ชี้แจงแล้วก็เนินการในส่วนของเราแค่เท่านั้นก็พอ“

 

 

 

 


มีแต่คนถาม "ผบ.ตร." ไปไหน ผมก็ตอบไปตามตรง "ไม่รู้เหมือนกัน"! คือไม่รู้จริงๆ เพราะไม่เคยเห็นหน้าท่านเลย ไม่ว่ายามปกติหรือยามไม่ปกติ

สิงหา."ปฏิรูปแบบปฏิวัติ"
ปริศนา"I Roam Alone"? 
ชีวิตรอได้"เพื่อวัคซีนไทย"
ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”