'ฟลุค-นาตาลี'โชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ "ท้องแล้วจ้า!"


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถือเป็นข่าวดีต้อนรับปีใหม่เลยก็ว่าได้ สำหรับครอบครัวของ ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช กับภรรยาสาวทายาทหมื่นล้าน ลี-นาตาลี เจียรวนนท์  หลังจากทั้งคู่แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดได้ออกมาประกาศข่าวดี ด้วยการโพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่

            ซึ่งทางว่าที่คุณแม่อย่าง ลี นาตาลี ได้โพสตฺข้อความว่า Happiness is on the way! หนูน้อยมาแล้วค่ะ และในส่วนของหนุ่มฟลุค เกริกพล ได้ระบุข้อความว่า“is coming”

            โดย ฟลุค เกริกพล และ นาตาลี เจียรวนนท์ ได้คบหากันมานานกว่า 9 ปี ก่อนที่ฝ่ายชายจะคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติดที่ประเทศกรีซ และได้ฤกษ์งามยามดี ของวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และกราบขอประทานพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ก่อนจะมีพิธีหมั้นและมงคลสมรสในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 ส่วนงานฉลองมงคลสมรสจัดขึ้นในวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2563

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม  fluke777 lee_natalie


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'