'นุ๊ก'ฟาดแรง! ไม่เห็นใจ'ปุ๊กกี้'ถูกจำคุก 38 ปี


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถือว่ามีความสนิทสนมกันมากพอสมควร สำหรับ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา  กับ ปุ๊กกี้- ปริศนา พรายแสง เพราะในอดีตทั้งคู่เคยเป็นเพื่อนร่วมค่ายกันมาก่อน โดยล่าสุดหลังศาลตัดสินจำคุก ปุ๊กกี้  ปริศนา 38 ปี 9 เดือน ในคดียาเสพติดและฟอกเงิน  นุ๊ก สุทธิดา ก็ให้สัมภาษณ์แรงแบบไม่เกรงใจ เพราะพื้นฐานเป็นคนแอนตี้เรื่องยาเสพติด

          "นุ๊กต้องบอกก่อนว่าพื้นฐานของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ส่วนตัวนุ๊กเป็นคนแอนตี้เรื่องยาเสพติดค่อนข้างมาก แล้วก็รู้สึกผิดหวังตั้งแต่แรกแล้วที่รู้ว่าคนรอบข้างเราไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด นุ๊กไม่เคยเห็นใจคนพวกนี้ ต้องขอโทษด้วยจริงๆ ที่เป็นคนเดียวที่ให้สัมภาษณ์แรงในเรื่องพวกนี้ เพราะนุ๊กมีลูกชายอีก 3 คนที่เขากำลังฟังความรู้สึกและความคิดของแม่ในเรื่องยาเสพติด

          ถ้าถามนุ๊กในส่วนของความเป็นเพื่อน นุ๊กคิดว่าปุ๊กกี้เป็นคนที่น่าสงสาร ชีวิตเขาจากสูงสุดแล้วหลังจากมีเรื่องที่พลาดในวัยเด็กมันกลายเป็นจุดกำเนิดของความพลาดทั้งปวง มันกลายเป็นพลาดไปหมด ในแต่ละเรื่องที่ไม่น่าพลาดที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องนี้ และอย่างที่เขาออกมายอมรับว่าเขาติดมานานแล้ว เราก็ควรดูไว้เป็นบทเรียน ปุ๊กกี้เขาเคยเป็นหนึ่งในประเทศไทยเลยในตอนนั้น แต่พอเขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเราก็ดูกันไว้ว่าชีวิตเขามันก็มาถึงจุดที่แย่ขนาดนี้ เราก็ไม่อยากให้ครอบครัวไหนเจอแบบนี้"

 

 

 


พลัม-จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ Chutathut Laothamatas ตอนนี้ เรือนจำไม่อนุญาตให้เยี่ยม เพราะลุงกำนันและพี่ๆ ถูกกักตัวตามมาตรการป้องกัน covid นะคะ ให้พบได้เฉพาะทนาย

เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่