'ธรรมนัส' ชิ่งสื่อ ปัดตอบปมตั้ง 'ภรรยา' เป็น ขรก.การเมือง


เพิ่มเพื่อน    

12 พ.ย.63 - เวลา 09.50 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนการประชุมคณะกรรมการแก้ไขปัญหาของขบวนการประชาชนเพื่อสังคมที่เป็นธรรม (ขปส.) หรือ พีมูฟ ที่มี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุม ที่อาคารสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี (สปน.) โดยมีนายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เข้าร่วมด้วย

โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ร.อ.ธรรมนัส ถึงกรณีที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบแต่งตั้ง น.ส.ธนพร ศรีวิราช หรือ “จุ๊บจิ๊บ” ภรรยา เป็นข้าราชการการเมือง ตำแหน่งประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี (สลน.) ซึ่ง ร.อ.ธรรมนัส ปฏิเสธที่จะตอบคำถามดังกล่าว อย่างก็ตาม หลังการประชุมเสร็จสิ้น พล.อ.ประวิตร ได้มอบหมายให้ ร.อ.ธรรมนัส นั่งประชุมพูดคุยกับกลุ่มพีมูฟต่อ แต่ปรากฎว่าการพูดคุยยังไม่เสร็จสิ้น ร.อ.ธรรมนัส ได้เดินทางออกไปก่อนในเวลา 13.10 น. โดยได้หลบสื่อมวลชนออกทางประตูด้านหลังของอาคาร สปน.


มีคนสงสัย......!"สามสัส" ใช้อาหารเม็ด "K กวนตีน" กระมัง สมุน ๓ นิ้ว เสพถึงคลุ้มคลั่ง ออกอาละวาดกลางอากาศหนาวอย่างนั้น?โควิดกำลังระบาด รอบ ๒ แท้ๆ ทั้งบ้านเมืองใช้มาตรการฉุกเฉิน ด้วยเจตนาไม่อยากให้มีการรวมตัวกันมากๆ 

กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?
ถึงเวลาที่ "นายกฯ ต้องทำ"