โคตรเท่เลย!หัวหน้าการ์ด3นิ้ว ปลุกเตรียมตัวเตรียมใจเตรียมข้าวปลาอาหารพร้อม รัฐประหารมึงเจอกูแน่


เพิ่มเพื่อน    

24 พ.ย.63- โตโต้ ปิยรัฐ จงเทพ หัวหน้าการ์ดม็อบคณะราษฎร 63 โพสต์เฟซบุ๊กว่า  ค่ำคืนที่ผ่านมา ผู้คนมากมายต่างไม่หลับไม่นอน เพียงเพราะเฝ้าสังเกตการ ความไม่ปกติของบ้านเมืองนี้ ที่เกิดการเคลื่อนไหวของ เหล่าทหาร และนายพลทั้งหลาย อย่างผิดวิสัย

เพราะบ้านเมืองนี้ไม่เคยปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตย การรัฐประหาร หรือการเข้ายึดอำนาจ จึงถือเป็นเรื่องปกติ และเคยชินสำหรับผู้มีอำนาจในประเทศนี้ แล้วมันก็สำเร็จอยู่บ่อยครั้งไป

สำหรับผมแล้ว อะไรจะเกิด ก็สุดแต่มันจะเป็นไป สายน้ำไม่อาจจะหวนคืนฉันท์ใด ความเปลี่ยนแปลงก็ไม่อาจหยุดยั้งได้ฉันท์นั้น

ขอให้พี่น้องประชาชนที่รักทั้งหลาย โปรดช่วยกันเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมข้าวปลาอาหารพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่จะเข้มข้นขึ้น นี่อาจจะเป็นการต่อสู้ที่ประชาชนจะปลดแอกอย่างแท้จริง เราต้องประกาศก้องให้ดังๆ อย่างพร้อมเพียงกันว่า “รัฐประหารมึงเจอกูแน่” ประชาชนต้องไม่ยอมรับ และมีสิทธิ์โดยชอบธรรมอย่างเต็มที่ในการต่อต้าน ทุกวิธี ทุกกระบวนการ และทุกระดับ

หลังจากนี้ ขอให้พี่น้องติดตาม และรับฟังข้อเสนอของผม เพื่อเตรียมต่อต้านการรัฐประหาร ด้วยเทอญ.
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.