'พัคยูซอน'อาสาตาม'เปิ้ล นาคร'ลงช่วยน้ำท่วมที่ภาคใต้


เพิ่มเพื่อน    

 

            เป็นอีกหนึ่งศิลปินน้ำดีที่ไม่เคยอยู่เฉย เพราะทุกครั้งที่เกิดอุทกภัยไม่ว่าพื้นที่ไหน เมื่อพี่น้องคนไทยเดือดร้อน เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย พร้อมด้วยครอบครัว ก็มันจะเป็นเจ้าแรกๆ ที่ขอลงพื้นที่ไปช่วยเหลือ

          และล่าสุด เปิ้ล นาคร พร้อมน้องออก้า ลูกชาย ก็ได้เดินทางไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่จังหวัดสุราษฏร์ธานี และครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เมื่อ 1 ในผู้ร่วมขบวนไปกับเปิ้ล นาคร ในครั้งนี้ มีซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย อย่าง พัคยูชอน อดีตสมาชิกวงทงบังชินกิ ขออาสาไปช่วยด้วย

          โดยเปิ้ล นาคร ได้โพสต์ภาพก่อนการเดินทาง พร้อมระบุข้อความว่า “การเดินทางลงมาช่วยน้ำท่วมครั้งนี้เป็นอีกครั้งนึงในชีวิตของออก้าผู้ซึ่งเกิดมาในวันที่มีน้ำท่วมครั้งใหญ่ในประเทศไทยเมื่อ 9 ปีที่แล้ว....มันกลายเป็นหน้าที่ของเด็กชายนคราไปเสียแล้ว แต่การมาครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ก้ากับป๊าเท่านั้น ยังมีพี่ชายคนใหม่ของออก้า...พี่ยูชอน...จากเกาหลี เพื่อนใหม่ของป๊าที่บังเอิญมาเจอกันที่ร้านใหม่ของพวกเรา Sail to the moon by Nakorn.

          ยูชอนชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรือร้านเรามาก คุยไปคุยมาเราบอกประเทศไทยตอนนี้น้ำท่วมหนักมาก เรากำลังจะไปช่วยน้ำท่วมกัน พี่ยูชอนออกปากอาสาขอมาด้วยแบบไม่ลังเล เพื่อนพี่ยูชอนบอกพี่ยูชอนชอบช่วยเหลือคนอยู่แล้ว พี่ยูชอนอาจนึกไม่ออกว่าความยากลำบากของคนไทยในวิกฤติแบบนี้มันสาหัสแค่ไหน พี่ยูชอนกำลังจะได้เห็นเวลาที่ ”คนไทย ไม่ทิ้งกัน...” #ยูชอน #น้ำท่วม2020#สุราษฎร์ธานี #vietjetair #คนไทยไม่ทิ้งกัน

 

 

 

ขอบคุณภาพประกบอจากอินสตาแกรม ple_nakorn


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"