ไม่มีกั๊ก! ประกาศแล้วหลักเกณฑ์ประมูลคลื่น 1800


เพิ่มเพื่อน    

7 พ.ค.2561 - ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เรื่อง เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 1740 - 1785/1835 - 1880 MHz แล้ว โดยจะมีผลบังคับใช้ในวันที่  8 พ.ค.นี้

ทั้งนี้เนื้อหาของประกาศดังกล่าวคือหลักเกณฑ์การประมูลคลื่น 1800 MHz ซึ่งมีเนื้อหารายละเอียดทั้งสิ้น 25 ข้อจำนวน 65 หน้า ตั้งแต่คำนิยาม, หมวด 1 การให้อนุญาต, หมวด 2 คุณสมบัติของผู้ขอรับใบอนุญาต, หมวด 3
การขอรับใบอนุญาต, หมวด 4 การประมูล, หมวด 5 ข้อกำหนดในการอนุญาต ส่วนที่ 1 เงื่อนไขการดำเนินการก่อนรับใบอนุญาต และส่วนที่ 2 ระยะเวลาการอนุญาต และขอบเขตการอนุญาต, หมวด 6  เงื่อนไขในการอนุญาต และ
หมวด 7 มาตรการจำกัดพฤติกรรมสมยอมในการเสนอราคาประมูล

อ่านรายละเอียดที่นี่

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.