"แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์"จ่อเปิดโรงแรมเพิ่ม 1 แห่งปลายปี 61


เพิ่มเพื่อน    

อโศก-กลุ่มโรงแรม”แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์”มั่นใจการท่องเที่ยวปี 61 ยังโต เผยเดินหน้าผุดโรงแรมเพิ่ม 1 แห่ง รองรับความต้องการของลูกค้า พร้อมตั้งเป้ารักษาอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง คาดสิ้นปีมีรายได้รวมที่ 2,400-2,500 ล้านบาท

11 ม.ค. 60 นางสุวรรณา พุทธประสาท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด เปิดเผยถึงภาพรวมธุรกิจท่องเที่ยวและธุรกิจในปี 2561 ว่า ยังคงมีแนวโน้มเติบโตได้ในทิศทางที่ดี และเป็นตัวผลักดันให้เศรษฐกิจของประเทศมีอัตราการขยายได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับในปี 2561 กลุ่มโรงแรม”แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์”มีกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจ โดยบริษัทยังคงให้บริการโรงแรมในระดับ Upper Midscale โดดเด่นในด้านทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจศูนย์กลางธุรกิจ ซึ่งกลุ่มโรงแรมได้รับการยอมรับว่าเป็นเครือโรงแรมสัญชาติไทยที่มีขนาดใหญ่ติด 1 ใน 10 ของประเทศ 

อย่างไรก็ตามในปีนี้บริษัทยังคงตั้งเป้ารักษาอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และตั้งเป้ามีรายได้ในปีนี้อยู่ที่ประมาณ 2,400 ล้านบาท เติบโต 5-7% โดยกลุ่มฐานลูกค้าหลักของโรงแรมยังคงเป็นนักท่องเที่ยวชาวเอเชียที่กว่า 90% ซึ่งจะเป็นลูกค้าชาวญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน สิงคโปร์ เกาหลี ไต้หวัน มาเลเซีย รวมไปถึงลูกค้าชาวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และสหรัฐอเมริกา

อย่างไรก็ตามในช่วงปลายปีนี้ มีแผนเปิดตัวโรงแรมเพิ่ม 1 แห่ง คือ โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา บนพื้นที่กว่า 33 ไร่ ประกอบไปด้วย โรงแรม และ ห้างสรรพสินค้า”เทอมินัล 21” มูลค่าการลงทุนรวม 6,000 ล้านบาท และจะส่งผลให้บริษัทมีโรงแรมในกลุ่มรวมกันทั้งหมด 5 แห่ง โดยจะมีห้องพักรวมทั้งหมดกว่า 2,100 ห้อง

สำหรับผลการดำเนินธุรกิจของกลุ่มโรงแรมภายใต้แบรนด์”แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์”ทั้ง 4 แห่ง ในปี 2560 ที่ผ่านมา มีรายได้รวมกว่า 2,200 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 30% เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2559 โดยมีอัตราการเข้าพักเฉลี่ยทั้งปีที่ประมาณ 85% 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"