หึงโหด!ออกหมายจับวันนี้มือยิงหนุ่มดับเพลิงอบต.ดับ


เพิ่มเพื่อน    

10 ม.ค.64- จากเหตุการณ์ที่นายสามารถ ปักเคเต อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดจ.สระแก้ว อาชีพพนักงานดับเพลิงของ อบต.โคกขาม จังหวัดสมุทรสาคร ถูกรัวยิง8นัดด้วยอาวุธปืนขนาด 380 เข้าที่บริเวณลำตัว โดยมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุไว้ได้ด้วยโดยภาพจากกล้องวงจรเปิดเผยให้เห็นว่า มือปืนรายนี้ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ มาจอดรอผู้เสียชีวิตที่ลานจอดรถ ซึ่งพอผู้เสียชีวิตเดินออกมาพร้อมกับเล่นโทรศัพท์มือถือ เหมือนมีการพูดคุยอะไรกันและมีปากเสียงกันจนถึงขั้นลงมือชกต่อยและคนร้ายได้ชักอาวุธปืนที่พกติดตัวมายิงใส่ผู้ตายอย่างไม่ยั้ง โดยผู้ตายพยายามวิ่งหนีแล้วแต่ไม่ทันทำให้ผู้ตายถูกกระสุนปืนล้มลงและขาดใจตายคาที่ ส่วนคนร้ายเมื่อลงมือยิงเสร็จได้รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกไป 

ล่าสุด พ.ต.อ. สมชาย ขอค้า ผกก.สภ.โคกขาม ท้องที่เกิดเหตุ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบข้อมูลจน ทราบถึงสาเหตุในการสังหารโหดในครั้งนี้เกิดจาก การหึงหวง เป็นเรื่องของชู้สาว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้วว่าเป็นใคร กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอให้ศาลออกหมายจับคนร้ายในวันนี้ พร้อมกับส่งชุดสืบสวนไล่ล่าตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว.
 


มีคำชี้แจงเรื่อง "รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า" ดังนี้ ครับ คุณ TAWATCHAI CHONGVUTICHAI ส่งข้อความผ่าน WWW.PLEWSEENGERN.COM ว่า ป๋าเปลวครับ

"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'