ชื่นมื่นวาเลนไทน์ 50 คู่รักควงจดทะเบียนบนหลังช้าง


เพิ่มเพื่อน    

14 ก.พ.64 -  ที่สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี ได้มีการจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสบนหลังช้างให้กับ 50 คู่รัก ในวันแห่งความรัก 14 กุมภา วันวาเลนไทน์ ที่ควงแขนกันมาจดทะเบียน ครองรักอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ในคอนเซ็ปต์การจัดงานแบบ New Normal เว้นระยะห่าง ใส่หน้ากากอนามัย โดยมี นายชวนินทร์ วงศ์สถิตจิรกาล ปลัดจังหวัดชลบุรี และนายวันชาติ วรรณพราหมณ์ ปลัดอาวุโสอำเภอสัตหีบ เป็นผู้มอบเบียนสมรส และเป็นสักขีพยาน ณ สวนลอยฟ้า อาณาจักรสวนสวยระดับโลก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ในกิจกรรมได้มีการเดินขบวนแห่ขันหมาก โดยนำคู่สมรส 9 คู่แรก นั่งบนหลังช้าง พร้อมกับรับของที่ระลึกเป็นไม้มงคล ซึ่งเป็นการจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการ สร้างความตื่นตา ให้กับนักท่องเที่ยวที่แห่กันมาร่วมงาน และจะเป็นภาพแห่งความทรงจำแห่งวันครองรัก ที่จะตราตรึงอยู่ในหัวใจของคู่รักตลอดไป.  


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว