'จิ๊บ-จ๊ะจ๋า'ได้ฤกษ์แต่งแล้ว บินจดทะเบียนสมรสที่หัวหิน


เพิ่มเพื่อน    

 

        หลังจากมีการทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานในทริปไปเที่ยวทิเบตเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว ทุกคนก็คอยจับจ้องว่าเมื่อไหร่นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว จะยกขันหมากไปสู่ขอ จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม ซะที

        โดยทางฝ่ายว่าที่เจ้าสาวได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้ฤกษ์แต่งแล้ว เพียงแต่สถานที่จัดงานยังรอให้ฝ่ายชายเป็นผู้สรุป แต่สุดท้ายทุกอย่างกลับเงียบไปอีกครั้ง ก็ไม่รู้เป็นเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือเปล่าที่ทำให้โครงการแต่งงานต้องเจอโรคเลื่อนมาตลอด

          แต่ล่าสุดสถานการณ์โควิค-19 ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะ จิ๊บ-จ๋า ไม่อยากรอแล้ว โดยทั้งคู่ได้ฤกษ์ดีเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งหนุ่มจิ๊บได้โพสต์เซ็ทภาพถ่ายที่ร้อยเรียงช่วงเวลาสำคัญไปจนถึงการจดทะเบียนสมรสกันที่หัวหิน พร้อมกับเขียนข้อความกำกับว่า "The new life chapter is opened And the new journey has just begun... As we now are Mr. & Mrs. Sangsingkeo Welcome to our world,darling"

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม jeepvasu_official


บ่ายวาน... ไอ้เราก็รีบมาทำงาน เพื่อรีบกลับก่อนเคอร์ฟิว แต่..เอ๊ะทำไมวันนี้รถมันติดจัง (วะ)? อ้อ...พวกสามนิ้วเขา "คาร์ม็อบ" เป็นอันธพาลครองเมืองกัน จุดพลุ จุดมินิระเบิดกันแล้ว

ชีวิตรอได้"เพื่อวัคซีนไทย"
ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”
มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"
"น้องเทนนิส"ของคนไทย