“สุริยะ” ยกระดับตลาดออนไลน์ให้ได้มาตรฐานสากล สั่งจัดอบรมให้ความรู้ผู้ประกอบการ เพื่อสร้างจุดเด่นของสินค้าให้เป็นที่รู้จักและจดจำในโลกออนไลน์ นำร่องผู้ประกอบการภาคใต้ เสาร์ที่ 6 มีนาคมนี้


เพิ่มเพื่อน    

 

นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า เพื่อต่อยอดความรู้ที่มีการพัฒนาตลาดและการค้าออนไลน์อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสร้างจุดเด่นของสินค้าหรือบริการให้เป็นที่รู้จักและจดจำในโลกออนไลน์ ได้สั่งการมอบหมายจัดอบรมให้ความรู้ ภายใต้หัวข้อ “ก้าวทันการตลาด ฉลาดกับออนไลน์ “  นำร่องในกลุ่มจังหวัดภาคใต้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 ณ โรงแรมสยามออเรียนทัล หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 

 

สำหรับโครงการนี้ เป็นการพัฒนาองค์ความรู้ด้านการบริหารจัดการการตลาดแนวใหม่  ที่สอดคล้องกับสภาวการณ์ของเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อให้องค์ความรู้และทักษะทางด้านการตลาดแนวใหม่ สามารถเรียนรู้เทคนิคขั้นสูงการทำตลาดออนไลน์ระดับสากล พร้อมทั้งเข้าใจแนวทางการทำกลยุทธ์ต่างๆ บนตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันบนตลาดออนไลน์ระดับสากลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยสะท้อนกิจกรรมทางเศรษฐกิจของประเทศ เพิ่มศักยภาพทางด้านการผลิตและการค้ารวมถึงการสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการ SMEs และวิสาหกิจชุมชน ได้เรียนรู้กลยุทธ์เทคนิคการทำตลาดออนไลน์ในรูปแบบที่ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้โดยง่าย และมีประสิทธิภาพ เพื่อสามารถเพิ่มรายได้จากช่องทางการตลาดใหม่ ๆ ทั้งนี้ ผู้ประกอบการที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจโรงเรียนการเรียนรู้คอมพิวเตอร์ไทยคอม ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 11 สงขลา


วันนี้ "ไม่คุยโควิด" ถ้าจะคุยในประเด็นว่า มันจะจบกันเมื่อไหร่ ก็คงต้องคุยยาวต่อเนื่องไปถึงชาติหน้า ก็ยังไม่จบ เพราะมันจะไม่หายไปไหน มันจะอยู่กับมนุษย์โลกตลอดไป อยู่แบบเชื้อเอดส์ เชื้อไข้หวัดนก เชื้อซาร์ส เชื้อเมอร์ส เชื้ออหิวาต์ ประมาณนั้น

กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่