'พีเค ปิยะวัฒน์'ตอบแล้ว หลังถูกมองขายรถหรูเพราะตกอับ


เพิ่มเพื่อน    

 

          ประกาศขายรถหรูในช่วงที่หลายๆ คนกำลังประสบปัญหาเพราะโควิด-19 ทำให้พิธีกรหนุ่ม พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร์ ถูกมองว่ากำลังมีปัญหาทางการเงินหรือเปล่า เลยต้องตัดใจขายลูกรัก

          “หลายคนบอกว่าในช่วงโควิด-19 ตกอับหรือเปล่าต้องขายรถ ต้องบอกว่าถ้าตกอับจริงก็คงจะขาย มีอะไรคงจะขายหมด แต่สาเหตุที่ขายรถเพราะว่าคันนี้เป็นคันแรกที่มีคนติดต่อมาขอซื้อแล้วขอซื้อในราคาที่เราซื้อมาตอนนั้น เขาชอบเหมือนที่เรารักรถคันนี้ เขาก็ซื้อไปในราคาที่เราซื้อมาเลย เราก็ขายไปครับ คันนี้ไม่ขาดทุน เป็นคันแรกในชีวิตเลยที่ไม่ขาดทุน

          ทุกๆ 2 ปี ผมจะเปลี่ยนคันใหม่ แต่คันนี้มันแค่ปีครึ่ง แต่ถ้าเกิดว่ารอถึง 2 ปีแล้วมันไม่มีใครซื้อ กับปีครึ่งแล้วมีคนรอซื้อราคาเต็ม ขอขายตอนปีครึ่งดีกว่า พอขายคันนี้ปั๊บ แบรนด์ของอังกฤษก็ติดต่อมาให้เป็นพรีเซนเตอร์ก็จะคุยเรื่องรายละเอียดกันวันที่ 11 มีนาคมนี้ แล้วก็เปิดตัวรถคันใหม่อาทิตย์หน้าด้วย เรียกว่าขายคันนี้ไปก็จะได้คันใหม่ที่สวยไม่แพ้กัน แต่คราวนี้จะเป็นสุภาพบุรุษชาวอังกฤษ ราคา 8 หลักเพราะรถซูเปอร์คาร์มันต้องอย่างนั้น”

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม djpk


ประเทศไทยเนี่ย..... ถ้ามองแบบแยกส่วน "กลุ้มใจตายหะ" มันไปไม่รอด "พังแน่"! ต้องมองในความเป็นองค์รวมใต้จอกแหนผนึกคลุมหน้าจะเห็นผลึกระหว่างคนกับชาติเหนียวกว่ากาวตราช้าง

'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'