'หมิว'เข้าแจ้งความหลังโดนคนขับรถตำรวจตามไปถ่ายรูปถึงห้องน้ำหญิง!


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองและตกเป็นข่าวทุกหน้าหนังสือพิมพ์เมื่อนักแสดงสาว หมิว-สิริลภัส กองตระการ ขับรถส่วนตัวรับ-ส่งคนที่เดินทางลำบากบริเวณม็อบ
          ล่าสุดสาวหมิวได้รีทวิตข้อความจากบัญชีทวิตเตอร์ "ภาคีศิลปิน TIFP" ที่มีข้อความว่า "เมื่อคืนพี่หมิว ถูกบุคคล ที่ขับรถตำรวจ ติดตาม ถึงขั้นตามเข้าไปจะถ่ายรูปในห้องน้ำหญิง จากห้องข้างๆ ในปั๊มน้ำมันย่านรัชดา ตอนนี้ได้ไปแจ้งความแล้ว มีคลิปทั้งจากโทรศัพท์ และรอจากกล้องวงจรปิด รอติดตามข่าวกันนะครับ"
          โดยสาวหมิวบรรยายเพิ่มเติมว่า "ตอนนี้เราให้ตำรวจทำงานก่อนนะคะ แต่ถ้าภายใน 2-3 วันนี้ไม่มีความคืบหน้า เดี๋ยวหมิวคงต้องรบกวนพี่ๆนักข่าวด้วยนะคะ"
          ด้านนักร้องหนุ่ม ฟลุค เดอะสตาร์ หรือ พชร ธรรมมล ก็ได้โพสต์ทวิตเตอร์ถึงกรณีดังกล่าวเช่นกันว่า "พี่หมิวแค่ขับรถส่งผู้ชุมนุมกลับบ้านสื่อเจ้านึงไม่ชอบใจ คนในกปปสก็โทรหาผู้ใหญ่ จนพี่หมิวโดนสั่งพักงาน คืน 6มีนาก็โดนผู้ชายในรถตำรวจตามเข้าห้องน้ำหญิง ใครโอเค เราไม่โอเคมันไม่ถูกต้อง มันต้องเกิดการเปลี่ยนแปลง ใครยังมีจิตสำนึกอยู่ ออกมาช่วยกัน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ทวิตเตอร์แห่ชม‘หมิว สิริลภัส’ดาราคนเดียวที่ขับรับส่งคนในม็อบ!

‘ฟลุค’กราบใจ‘หมิว สิริลภัส’ ยังคงขับรถรับส่งม็อบแม้โดนสั่งพักงาน!

 

 


พรรคที่ "หล่อ" ในเกมการเมืองที่สุดในศตวรรษนี้ ต้องยกให้ "ประชาธิปัตย์" เป็นแกนนำรัฐบาล ก็สไตล์หนึ่ง เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ก็อีกสไตล์หนึ่ง

"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"