'ส.ว่ายน้ำ' คัดตัวลุยศึกเอเชียนอินดอร์เเละมาเชียลอาร์ตเกมส์ 2021


เพิ่มเพื่อน    

พล.อ.เจริญ นพสุวรรณ ประธานฝ่ายกีฬาว่ายน้ำ สมาคมกีฬาว่ายน้ำเเห่งประเทศไทย กล่าวถึงการเเข่งขันว่ายน้ำทดสอบเวลาที่จะเกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ เพื่อคัดเลือกนักกีฬาเป็นตัวเเทนทีมชาติเข้าร่วมใน รายการเอเชี่ยนอินดอร์เเละมาเชียลอาร์ตเกมส์ 2021 ว่าถือเป็นรายการสำคัญที่ไทยเราเป็นเจ้าภาพในช่วงต้นปีหน้า จึงต้องมีการเก็บตัวนักกีฬาด้วยการจัดเเข่งขันทอสอบเวลาสระสั้น 25 เมตร ทั้งนี้จะคัดเอานักว่ายน้ำที่ผลงานดีที่สุด 20 คน เป็นตัวเเทนเข้าร่วมมหกรรมกีฬาครั้งนี้
            
        การเเข่งขันจะเเบ่งออกเป็น3 สนาม ซึ่งเบื้องต้นทางสมาคมฯได้เรียกตัวนักกีฬาบางส่วนที่มีผลงานดีมาเก็บตัวฝึกซ้อมตั้งเเต่ เดือน ต.ต. ปีที่เเล้ว เเละจะเปิดโอกาสให้นักว่ายน้ำที่มีอันดับ1 ถึง32 ในเเต่ล่ะท่า ได้ลงประชันฝีมือกันในการเป็น 20 คนสุดท้าย สนามเเรกเเข่งขันในวันที่10 เเละ11 เม.ย. ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเชตสุวรรณภูมิ หรือเอเเบคบางนา เป็นการเเข่งขันเเบบปิด ห้ามคนดูเข้าชม ซึ่งทางสมาคมกีฬาว่ายน้ำ ได้มีมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ตามที่ศบค.กำหนดอย่างเคร่งครัด โดยเเฟนกีฬาว่ายน้ำสามารถติดตามการถ่ายทอดสดได้ทางช่องยูทูปเเละเฟซบุ๊คของสมาคมกีฬาว่ายน้ำ ตั้งเเต่เวลา10.00-11.20 เป็นต้นไป


วันนี้ "ไม่คุยโควิด" ถ้าจะคุยในประเด็นว่า มันจะจบกันเมื่อไหร่ ก็คงต้องคุยยาวต่อเนื่องไปถึงชาติหน้า ก็ยังไม่จบ เพราะมันจะไม่หายไปไหน มันจะอยู่กับมนุษย์โลกตลอดไป อยู่แบบเชื้อเอดส์ เชื้อไข้หวัดนก เชื้อซาร์ส เชื้อเมอร์ส เชื้ออหิวาต์ ประมาณนั้น

กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่