‘ชัยวุฒิ’วอนอย่าตื่นตูมโควิด-19ต้องมีหลักการด้วย


เพิ่มเพื่อน    

7 เม.ย.2564 - นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ให้สัมภาษณ์ภายหลังเดินลงมาจากตึกไทยคู่ฟ้า พร้อมกันนายสุชาติ ชุมกลิ่น รมว.แรงงานว่า ขึ้นไปที่ตึกไทยคู่ฟ้าเพื่อฉีดวัคซีนซิโนแวคเข็มแรก ส่วนนายสุชาติ เป็นการฉีดเข็มที่ 2 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ช่วงที่ผ่านมาได้พบ น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.ศึกษาธิการหรือไม่ นายชัยวุฒิ กล่าวว่าจริงๆ ก็เจอมาตลอด เพราะอยู่พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งเป็นพรรคเดียวกัน และก็ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดแล้ว ทั้งนี้ขอสื่อสารไปที่ประชาชนถ้าเราไปเจอผู้ป่วยที่มีเชื้อโควิดเราถือว่าตัวเองเป็นกลุ่มเสี่ยงแล้วต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน แต่ถ้าเราไปเจอคนที่ไม่ได้มีเชื้อโควิดเช่น น.ส.ตรีนุช ที่ไม่ได้ติดเชื้อ คนที่เจอ น.ส.ตรีนุช ก็ไม่ต้องกักตัว เพราะไม่ได้สัมผัสตนติดเชื้อโดยตรง น.ส.ตรีนุช เป็นเพียงอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ขอว่าอย่ากังวลมากเกินไปมันจะทำงานกันไม่ได้ เวลามองปัญหาต่างๆ เราต้องมีหลักการด้วย
 


บ่ายวาน... ไอ้เราก็รีบมาทำงาน เพื่อรีบกลับก่อนเคอร์ฟิว แต่..เอ๊ะทำไมวันนี้รถมันติดจัง (วะ)? อ้อ...พวกสามนิ้วเขา "คาร์ม็อบ" เป็นอันธพาลครองเมืองกัน จุดพลุ จุดมินิระเบิดกันแล้ว

ชีวิตรอได้"เพื่อวัคซีนไทย"
ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”
มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"
"น้องเทนนิส"ของคนไทย