
7 เมษายน 2564 จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงานธนาคาร และสื่อมวลชน รวม 66 คน ได้เข้าชมการแสดงดนตรีของ “แสตมป์” นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่เกาะช้าง จ.ตราด ในวันที่ 3 เมษายน 2564
โดยภายหลังทราบข่าวว่า “แสตมป์” ติดเชื้อ COVIC-19 ในวันที่ 6 เมษายน 2564 นายฉัตรชัย กรรมการผู้จัดการธอส. ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อในทันที ซึ่งผลออกมา พบว่า เป็นลบ ซึ่งหลังจากนี้จะดำเนินการกักตัวเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วัน เพื่อป้องกันความเสี่ยงในการแพร่เชื้อ และจะมีการตรวจหาเชื้อซ้ำหลังมีการกักตัวครบกำหนด ฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.)
ขณะเดียวกันผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชน ที่เข้าร่วมชมการแสดงดนตรีของ “แสตมป์” ในวันดังกล่าว ได้ทยอยเข้ารับการตรวจหาเชื้อ ซึ่งอยู่ระหว่างการรอผลตรวจ รวมถึงได้ดำเนินการกักตัวเพื่อเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วัน
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |